Đặt sợi chỉ đỏ ở vị trí này trong nhà, vận xui cỡ nào cũng được giải sạch, tiền chất cao như núi xài hoài không hết

19/09/2017 16:02

Có thể một số người sẽ không tin, nhưng trong phong thủy nếu bạn bỏ sợi chỉ đỏ vào hộp rồi đặt ở vị trí phù hợp phong thủy trong nhà, cuộc sống của bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn, ước gì được nấy.

Công dụng của sợi chỉ đỏ

 Đặt sợi chỉ đỏ ở vị trí này trong nhà, vận xui cỡ nào cũng được giải sạch, tiền chất cao như núi xài hoài không hết - Ảnh 1
Dân gian tin rằng chỉ đỏ có thể giúp chủ nhân xua đuổi những điều xui rủi và bảo vệ họ - Ảnh minh họa: Internet

Trong quan niệm dân gian, người ta tin rằng sợi chỉ đỏ có thể mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và xua tan vận rủi. Quan niệm này bắt nguồn từ phong tục của người Do Thái (đặc biệt là những người theo đạo Kabbalah), Phật giáo và Hindu. Người Do Thái tin rằng sợi chỉ đỏ sẽ giúp họ xua tan vận rủi, mang đến vận may và giúp chủ nhân nhận được sự bảo vệ của thượng đế.

Bên cạnh việc mang một sợi bên tay trái, người ta còn cột một sợi chỉ đỏ vào giường của em bé hoặc bỏ vào hộp rồi đặt dưới gầm giường.

Lợi ích của việc đặt chỉ đỏ dưới gầm giường

Giường là nơi để chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, có thể nói giường là nơi đặc biệt quan trọng với mỗi người chúng ta. Hiện nay, trong nhiều gia đình thường tận dụng gầm giường làm nơi chứa các đồ đạc bỏ đi.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc này gây tác động không tốt đến sức khỏe tài vận và hòa khí của gia đình bạn.

 Đặt sợi chỉ đỏ ở vị trí này trong nhà, vận xui cỡ nào cũng được giải sạch, tiền chất cao như núi xài hoài không hết - Ảnh 2
Thay vì vứt những thứ linh tinh dưới gầm giường, bạn nên bỏ 1 - 2 sợi chỉ đỏ vào hộp rồi đặt dưới gầm giường để gia tăng vận may - Ảnh minh họa: Internet

Thay vì đặt những vật linh tinh xuống gầm giường, bạn có thể bỏ một đến hai sợi chỉ đỏ vào hộp rồi đặt dưới gầm giường. Điều này sẽ giúp sự nghiệp của gia chủ ngày càng thăng tiến, tình cảm của các thành viên trong gia đình ngày càng bền chặt.

Với những người chưa kết hôn, đặt chiếc hộp chứa 2 sợi chỉ đỏ dưới gầm giường sẽ giúp bạn gia tăng vận đào hoa, sớm ngày gặp được một nửa như ý.

Tuyệt đối không được để đó rồi... quên luôn!

Theo các chuyên gia phong thủy, chất liệu của chiếc hộp cũng tùy thuộc vào ước muốn của từng người. Nếu chiếc hộp được làm bằng gỗ sẽ đem đến sự sinh sôi nảy nở, rất thích hợp cho các cặp vợ chồng đang muốn có con. Những chiếc hộp bằng vàng, bạc, đá quý sẽ mang đến cho gia chủ tiền bạc, quyền lực và danh tiếng.

Một điều mà gia chủ cần đặc biệt lưu ý đó là không được “lãng quên” chiếc hộp này quá lâu dưới gầm giường. Cứ ba tháng một lần, hãy đem chiếc hộp ra rửa sạch và phơi dưới nắng một lần. Trong phong thủy, đây là cách để xua đi những nguồn năng lượng xấu, mang đến may mắn cho người ngủ trên giường.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhảy 20 tầng tự tử không chết, chết người trong ô tô bên dưới
Vụ tai nạn cực hy hữu xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khi người nhảy lầu tự tử không...
XEM TIẾP
Những hình ảnh đáng yêu của con trai cặp đôi từng livestream tự tử khi bị gia đình phản đối kết hôn
Cặp đôi từng livestream tự tử khi bị gia đình chàng trai ngăn cấm, đến tận nơi để chia rẽ, hiện nay đang có cuộc...
XEM TIẾP
Cô gái tử vong vì ngăn cản thi công đường, 5 ngày sau, người nhà đánh vỡ đầu Chủ tịch xã
Dù nhiều người tại Ủy ban xã đã can ngăn và ông Phan Thanh Sơn đã chạy ra khỏi trụ sở nhưng 3 thanh niên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM