Đặt quả này trong ngăn bàn, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Đời sống 13/07/2017 11:18

Đặt chanh ở ngăn bàn, đầu giường không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về tình duyên, sự nghiệp.

Ít ai tin rằng xung quanh chúng ta có sự tồn tại song song hai nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực, tốt và xấu. Để gia tăng nguồn năng lượng tích cực, người ta áp dụng nhiều cách khác nhau. Trong đó, đặt chanh ở đầu giường là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều nhất.

Chanh mang lại nguồn năng lượng tích cực

Đặt quả này trong ngăn bàn, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 1
Chanh mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ - Ảnh: Internet

Những nguồn năng lượng xấu trong nhà, phòng làm việc, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình, tập thể. Để cải thiện cuộc sống, đẩy lùi những nguồn năng lượng này, hãy đặt chanh trong phòng ngủ hoặc bàn làm việc.

Cắt những quả chanh đã chuẩn bị thành 4 phần đều nhau, đặt chúng lên một chiếc đĩa và rắc một ít muối xung quanh. Đặt chiếc đĩa đó ở bên cạnh hoặc dưới chân giường. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, đừng vội chạm vào chúng mà hãy dùng một chiếc túi ni lông bọc chúng lại và ném đi.

Nếu bạn thường xuyên mệt mỏi, gặp rắc rối trong công việc, hãy đặt 3 quả chanh vào túi xách hoặc ngăn kéo bàn làm việc. Những quả chanh này sẽ giúp năng lượng xung quanh được cân bằng và mang đến cho bạn nhiều điều may mắn.

Lợi ích sức khỏe khi đặt chanh ở đầu giường

Những hoạt chất có trong chanh sẽ hấp thu các loại vi khuẩn có hại, thanh lọc không khí trong phòng ngủ, giúp không gian trở nên tươi mới, thơm mát hơn. Nhờ đó, chất lượng giấc ngủ của chủ nhân được cải thiện đáng kể.

Đặt quả này trong ngăn bàn, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 2
Những hoạt chất trong chanh có công dụng thanh lọc cơ thể - Ảnh: Internet

Trải qua một ngày làm việc, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, hãy đặt vài lát chanh trong phòng trước khi ngủ. Mùi thơm mát của chanh sẽ góp phần giúp não bộ thư giãn, cơ thể được thả lỏng, xua tan đi mệt mỏi.

Cách chọn chanh chất lượng

Việc đặt chanh trong phòng ngủ có tác động trực tiếp lên sức khỏe của gia chủ. Do đó, bạn phải tuyệt đối cẩn thận khi chọn lựa chanh. Dưới đây là một số lưu ý khi mua chanh để chọn được chanh tươi không nhiễm độc.

Không chọn chanh có mùi hắc: Muốn kiểm tra chanh hay trái cây có nhiễm hóa chất hay không, hãy bỏ chúng vào túi ni lông, buộc túm lại rồi mở ra ngửi. Nếu bạn ngửi thấy mùi hắc tức là chanh này chưa được cách ly đủ sau khi phun thuốc xong.

Đặt quả này trong ngăn bàn, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 3
Vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên các bà nội trợ phải cẩn thận khi chọn lựa chanh - Ảnh: Internet

Có lớp tinh dầu ngoài vỏ: Một phương pháp khác để kiểm tra chanh có bị ngâm hóa chất hay không đó là bấm nhẹ vỏ ngoài của chúng. Nếu có tinh dầu bắn ra nghĩa là chanh đạt chất lượng, an toàn khi sử dụng.

TIN MỚI NHẤT