Trao đổi với truyền thông, lãnh đạo Quận Gò Vấp cho biết, sẽ cung cấp thông tin cụ thể vào chiều nay (7/3).

Theo đó, ngoài đối tượng trực tiếp gây ra vụ việc, những người có liên quan đều được triệu tập để phục vụ công tác điều tra. Thượng tá Trà Văn Lào (Trưởng Công an Quận Gò Vấp) đã chỉ đạo Đội hình sự phải nhanh chóng phá vụ trọng án gây xôn xao dư luận để trấn an người dân.

Anh của nạn nhân Phương đang ướp đá bàn tay bị đứt của em trai. Ảnh: L.Trai.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của cửa hàng Thế giới di dộng đã hỗ trợ các điều tra viên nhanh chóng khoanh vùng, đồng thời ngay lập tức triển khai, vây bắt nghi can gây án.

Trưởng ca trực cấp cứu đêm 6/3 của Bệnh viện 175, bác sĩ Đỗ Hữu Dương cho biết, nạn nhân Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) nhập viện với 3 vết thương gồm cổ tay, cẳng tay trái và bàn tay phải. Sau khi được tích cực cứu chữa, sức khỏe của Phong đang dần hồi phục.

Riêng Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi) nhập viện với bàn tay trái bị đứt lìa, nhiều vết chém ở đầu, máu tụ trong não và gãy chân do ngã xe.

Anh Bùi Hoàng Thiên Quốc (anh ruột Phương) cho biết, các bác sĩ đã thông báo khả năng nối lại bàn tay bị đứt rời cho Phương cũng như khôi phục vận động cho bàn tay là rất nhỏ.

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: Lời kể đau xót của người cha về lần cuối gặp con

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: Lời kể đau xót của người cha về lần cuối gặp con

Sau khi phát hiện thi thể con gái dưới lòng sông Nhuệ, cha mẹ nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại hoàn toàn suy sụp tinh thần. Gia đình mong cơ quan chức năng trừng trị thích đáng kẻ thủ ác để an ủi vong linh của con gái.

phanvantrai | Theo PhunuNews