Clip: Mẹ vừa rời mắt, con gái bị người giúp việc đánh đập 14 lần trong thang máy

Đời sống 11/12/2017 16:43

Ngay khi người mẹ rời đi và cửa thang máy đóng lại, bé gái bị người giúp việc đánh đập, đấm thùm thụp vào bụng hết sức dã man.

Thời gian gần đây xảy ra hàng loạt vụ bạo hành trẻ em khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Mới đây, đoạn clip người giúp việc bạo hành bé gái trong thang máy xuất hiện trên mạng xã hội khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải sợ hãi. Đây chính là lời cảnh tỉnh dành cho các bậc phụ huynh phải cẩn trọng hơn khi giao con cho người giúp việc.

Theo hình ảnh trong clip, mẹ bé gái giao con cho người giúp việc rồi quay người đi. Ngay khi bà mẹ vừa rời mắt, thang máy đóng cửa, đứa trẻ khóc toáng lên nên đã bị người giúp việc đấm liên tiếp 4-5 cái vào bụng.

Phẫn nộ hơn, sau khi đặt bé gái vào xe đẩy, người phụ nữ tiếp tục đánh mạnh vào đầu và lưng của bé. Hành vi thô bạo này diễn ra hơn 1 phút khiến đứa trẻ khóc ré lên vì đau đớn. Chỉ mới tính sơ, bé gái đã bị người giúp việc đánh khoảng 14 lần.

 

Clip: Mẹ vừa rời mắt, con bị người giúp việc đánh đập dã man trong thang máy

Thời Đại đưa tin, sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 58 phút ngày 5/12/2017 trong thang máy của một khu chung cư thuộc thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Một số người cho rằng đứa trẻ này hàng ngày đã bị người giúp việc đánh nhiều lần nên mới sợ hãi khóc thét lên khi mẹ đi khỏi. Cộng đồng mạng yêu cầu chính quyền vào cuộc và trừng trị thích đáng hành vi bạo hành trẻ em này. Ngoài ra, các công ty cung cấp dịch vụ người trông trẻ cũng cần phải tuyển chọn kỹ lưỡng, tránh để lọt những bảo mẫu thiếu đạo đức.

Clip: Mẹ vừa rời mắt, con gái bị người giúp việc đánh đập 14 lần trong thang máy - Ảnh 1
Ngay khi cửa thang máy đóng lại, bé gái bị người giúp việc đấm thùm thụp vào bụng vô cùng dã man - Ảnh cắt từ clip

Đến 18 giờ cùng ngày, cha mẹ bé gái phát hiện sự việc con mình bị người giúp việc bạo hành liền lập tức báo cảnh sát. Ngày 9/12, cơ quan điều tra đưa ra kết luận xác nhận sự việc đồng thời bắt tạm giam người giúp việc họ Lý (42 tuổi). Người phụ nữ này không thuộc bất cứ công ty dịch vụ nào mà làm việc dựa vào hợp đồng miệng với nhà bé gái. Mỗi tháng, họ Lý được gia đình trả lương khoảng 7000 nhân dân tệ (khoảng 24 triệu đồng).

Gia đình bé gái bị bạo hành cho biết bình thường người giúp việc họ Lý tỏ ra có học thức, cư xử cũng rất lịch sự nên mọi người rất sốc khi chứng kiến cô ta đánh đập con mình tàn nhẫn như vậy. Họ Lý đã ly hôn và một mình nuôi hai con nhỏ nên hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Hiện vụ bạo hành đang được cảnh sát tích cực điều tra làm rõ.

Clip: Người giúp việc bịt miệng bé 11 tháng tuổi gần ngạt thở vì bị cản trở nói chuyện điện thoại

Ngoài việc bịt chặt miệng khiến bé 11 tháng gần ngạt thở, người giúp việc còn đánh đập, tát vào mặt và ném mạnh bé xuống giường như món đồ chơi.