Sự ồn ào của cặp đôi này đã thu hút nhiều sự quan tâm, hiếu kỳ của người dân xung quanh. Chưa rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu, chỉ thấy một cặp đôi nam nữ cãi cọ, quát tháo, giằng co khá quyết liệt giữa đường.

Không ai chịu nhường ai, chàng trai đẩy bạn gái ngã dúi dụi xuống đất, cô gái dù có vẻ thấp bé nhẹ cân cũng không vừa, túm cổ áo rồi mắng chửi lại bạn trai của mình.

Hai bên cứ giằng co như thế trước ánh mắt ái ngại của người đi đường. Đỉnh điểm là khi một chiếc xe tải chạy tới, cô gái kéo chàng trai nhảy ra giữa đường với ý định chết chung.

Bần cùng, chàng trai đành bế rồi cõng bạn gái đi về mặc cô gái giãy giụa trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Chàng trai đánh khiến bạn gái ngã dúi dụi trên đường. Ảnh cắt từ clip

Dù chưa rõ thực hư vụ việc nhưng sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được khá nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. 

"May mà xe tải đi chậm, chứ không đi nhanh mà cô gái cứ lao ra thế thì nguy hiểm lắm. Về nhà mà cãi nhau chứ ai lại như thế giữa đường giữa chợ, chẳng ra làm sao cả", M.A nói.

"Thế mà chàng trai không vác bạn gái của mình về sớm đi, lại đứng giữa đường cho người ta chửi như thế, ảnh hưởng đến bao nhiêu phương tiện đi đường. Đúng là cảnh đánh nhau bi hài nhất năm", một người khác chia sẻ.

Vụ hàng trăm chiến sĩ truy bắt tên sát nhân tại Đà Nẵng: Hé lộ phương thức 2 lần vượt ngục của kẻ mang 4 tiền án

Vụ hàng trăm chiến sĩ truy bắt tên sát nhân tại Đà Nẵng: Hé lộ phương thức 2 lần vượt ngục của kẻ mang 4 tiền án

Theo quyết định truy nã, Triệu Quân Sự - phạm nhân đặc biệt nguy hiểm, đang mang 4 tiền án và từng giết người, đã thực hiện việc trốn trại giam vào khoảng 14h20' ngày 3/6 bằng cách leo qua tường rào khu bảo vệ trại giam.

Theo Kênh 14/ Thời đại