Chủ xe náo loạn trạm xăng chỉ để đòi 100 đồng tiền thừa

Đời sống 03/07/2017 11:54

Đổ một lít xăng giá 16.890 đồng, đưa 17.000 đồng, vị khách đi xe máy yêu cầu nhân viên trả lại 1.100 đồng tiền thừa gây nên một màn tranh cãi nảy lửa.

Tranh cãi về tiền thừa khi đi siêu thị hay đổ xăng luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Thế nhưng, chỉ vì hơn 100 đồng thì có đáng để người khách trong câu chuyện dưới dây tức tối đến nỗi quát mắng, muốn quay hình để đưa lên facebook hay không?

 

Trong clip, người khách này đã nói: “Khách hàng là thượng đế, tôi muốn đổ bao nhiêu là của tôi”.

Theo người chia sẻ đoạn clip trên, người đàn ông này vào trạm xăng, bảo đổ 1 lít xăng có giá là 16.890 đồng, đưa 17.000 và bắt nhân viên phải đưa lại số tiền thừa. Mặc dù nhân viên trạm xăng đã cố gắng giải thích và tìm cách giải quyết nhưng người này vẫn tiếp tục tranh cãi, dùng điện thoại để quay phim lại.

Chủ xe náo loạn trạm xăng chỉ để <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/doi-100-dong-tien-thua.topic'>đòi 100 đồng tiền thừa</a>
Một số cư dân mạng nghi ngờ rằng người đàn ông này do các cửa hàng đối thủ cử qua để phá hoại việc kinh doanh - Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chưa rõ sự việc sau đó diễn ra như thế nào nhưng đoạn clip này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ, cho rằng người đàn ông này thần kinh không được bình thường, hoặc là người do cửa hàng đối thủ nào đấy đưa đến để gây sự hòng làm giảm uy tín.

“Đúng rảnh, có ăn có học toàn đi kiếm chuyện xã hội. Cố tình kiếm chuyện với người ta chứ ông biết cái mệnh giá 100 đồng thì không còn xuất hiện nữa, 10 đồng thì càng không”, người dùng mạng xã hội có tên tài khoảng N.Đ.C nêu ý kiến.

“Chắc cây xăng đối thủ cho nhân viên sang thôi, chứ ai rảnh đi kiếm chuyện như này”, người dùng khác nêu nghi ngờ.

Chủ xe náo loạn trạm xăng chỉ để đòi 100 đồng tiền thừa - Ảnh 2
Một vài bình luận nổi bật của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng để bày cách cho người nhân viên “gỡ rối” trong trường hợp này.

“Nhân viên hãy trả lại anh ta 17.000 và bắt trả đúng giá 1 lít chứ không được trả thừa” hay “gặp ông đổ xăng hiền, chứ gặp tôi bắt đưa đủ chứ đừng hòng cho đưa dư”. 

Cháy chợ đêm Phú Quốc lúc 3g sáng

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 3g sáng ngày 3-7. Theo ghi nhận, có khoảng 10 gian hàng bị thiêu rụi.