Quán sinh tố “bà chửi” làng Đại học

Khi đến làng Đại học (huyện Dĩ An, Bình Dương), không ai là không biết đến quán sinh tố “bà chửi”. Đây là một quán nước bình dân được mở ở phía trước ký túc xá Đại học Quốc gia.

1001 kiểu chặt chém khách du lịch: 3 cửa hàng đất Sài thành muốn ăn phải nghe chửi - Ảnh 1
Tiệm sinh tố bà "chửi" rất nổi tiếng với sinh viên ở làng Đại học - Ảnh: Internet

Được biết, chủ quán này là một người phụ nữ gốc Huế tên Nhung, bà rất nóng nảy và thẳng tính. Có rất nhiều người đã từng bị cô chủ này chửi khi mua nước ở quán. Những tình huống dễ bị “ăn chửi” nhất chính là việc lặp đi lặp 2, 3 lần yêu cầu khi mua hoặc đứng cản đường, che khuất tầm nhìn của bà chủ quán. Thậm chí, nhiều trường hợp vì trả lời không kịp câu hỏi của chủ quán cũng bị chửi. Vì đặc điểm này của quán nên nhiều khách hàng đã “một đi không trở lại” sau khi mua sinh tố ở đây mặc dù nơi này làm ngon và chất lượng hơn những nơi khác trong làng đại học.

Tuy nhiên, nhiều người cho biết tuy cô chủ quán hay chửi nhưng cô rất thương các bạn sinh viên. Những lúc xay sinh tố dư, cô còn cho nhiều bạn uống miễn phí.

Nhân viên tiệm bánh cuốn đánh khách vì để thẻ xe dính nước mắm

Cách đây vài tháng, sự việc nhân viên giữ xe của một tiệm bánh cuốn ở quận 10, TP.HCM đánh khách chảy máu mũi chỉ vì để thẻ xe dính nước mắm gây xôn xao cộng đồng mạng một thời gian dài.

1001 kiểu chặt chém khách du lịch: 3 cửa hàng đất Sài thành muốn ăn phải nghe chửi - Ảnh 2
Nhân viên tiệm bánh cuốn đánh khách vì làm thẻ xe dính mắm - Ảnh: Internet

Theo chia sẻ của chủ nhân facebook có tên V.T, vào ngày 10/6/2016, người này cùng anh trai của mình đi ăn ở một tiệm bánh cuốn có tên là T.H ở đường 3/2, quận 10, TP.HCM. Sau khi ăn xong và trả vé thì nhân viên liên tục chửi bới, văng tục vì khách để vé xe dính nước mắm. Qua một hồi cãi nhau, người nhân viên này đã lao vào hành hung anh trai của V.T khiến anh bị chảy máu mũi.

Điều đáng nói ở đây là người chủ quán chỉ ngồi nhìn và cười cợt chứ không hề có ý can ngăn. Khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến của cư dân mạng.

Tiệm bánh đúc “chảnh” nhất TP.HCM

1001 kiểu chặt chém khách du lịch: 3 cửa hàng đất Sài thành muốn ăn phải nghe chửi - Ảnh 3
Tiệm bánh đúc hơn 40 năm dù phục vụ rất "chảnh" nhưng vẫn đông khách - Ảnh: Internet

Tiệm bánh đúc này nằm trên đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, đã nổi tiếng rất nhiều năm. Có rất nhiều bạn trẻ tìm đến đây để ăn không chỉ vì chất lượng mà còn vì phong cách “chảnh” ở đây. Đôi khi chủ quán còn phải đuổi bớt khách về vì quá đông.

Dù "chảnh" nhưng bánh đúc ở đây rất chất lượng và ngon nên lượng khách đến đây vẫn không thuyên giảm. 

1001 kiểu chặt chém du khách: Điểm mặt những con đường nổi danh ở Sài thành

1001 kiểu chặt chém du khách: Điểm mặt những con đường nổi danh ở Sài thành

Ở một nơi thu hút nhiều khách du lịch lẫn khách vãng lai từ các tỉnh thành đến như TP.HCM, việc ‘chặt chém’ khách là điều trong thực tế khó tránh khỏi. Do đó, việc ở đây xuất hiện một con đường nổi tiếng với chuyện hét giá khách phương xa âu cũng không phải là chuyện lạ...

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe