Phần lớn, cánh mày râu thường rất tự hào về khả năng “giường chiếu” của mình. Tuy nhiên, họ cũng rất thắc mắc sự “cống hiến” của mình khiến cho đối tác hưởng cực khoái trong vòng bao lâu?

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu?

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ trung bình từ 15-18 giây
Thời gian lên đỉnh của phụ nữ trung bình từ 15-18 giây. Ảnh internet

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng thời gian đạt cực khoái ở mỗi người phụ nữ là khác nhau. Nhưng trung bình thời gian “cực khoái” mà phái đẹp được hưởng là từ 15-18 giây.

Có thể bạn cho rằng thời gian này là quá ngắn. Nhưng trên thực tế nó đủ để chị em cảm thấy hạnh phúc và cảm thấy sung sướng, hoan lạc. Vì thế, khi yêu phụ nữ thường nhắm mắt để thưởng thức trọn vẹn cảm giác “lên đỉnh” đó.

Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng đạt được cực khoái khi “yêu”. Các nhà khoa học cho biết, có tới 30% phụ nữ chưa một lần được “lên đỉnh” trong suốt nhiều năm “quan hệ”.

Khác với nam giới, nữ giới có để “lên đỉnh” nhiều lần trong khi “yêu”. Thời gian lên đỉnh của nữ giới kéo dài trong bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông. Người đàn ông có kinh nghiệm “giường chiếu”, hiểu tâm lý phụ nữ sẽ biết cách làm cho đối phương thoả mãn, khiến cho nàng “lên đỉnh” trong thời gian dài.

Các biểu hiện khi nàng “lên đỉnh”, hạnh phúc khi “yêu”

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ dài hay ngắn phụ thuộc vào kĩ năng của người đàn ông
Thời gian lên đỉnh của phụ nữ dài hay ngắn phụ thuộc vào kĩ năng của người đàn ông. Ảnh internet

Khi quan hệ, phụ nữ “lên đỉnh” sẽ đạt được rất nhiều lợi ích như việc lưu thông máu não thuận lợi hơn, cơ thể trở nên dễ chịu hơn; tâm trạng trở nên thoải mái vui vẻ và dễ đi vào giấc ngủ hơn; chống trầm cảm, kích thích tuyến giáp, làm tóc và da phát triển. Để làm được như vậy, phái mạnh là người có công lớn nhất. Vì thế, khi thấy nàng có những biểu hiện sau đây có nghĩa là bạn rất tuyệt trong “chuyện ấy”.

- Âm đạo của nàng co thắt liên tục, có hiện tượng giật giật. Điều này bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được bởi “cậu nhỏ” dường như được co bóp mạnh hơn.

- Cơ thể phụ nữ thường run lên, sởn da gà và toát mồ hôi, thể hiện đạt cực khoái “tột đỉnh”.

- Hơi thở của nàng nhanh dần, trở nên gấp gáp và dồn dập hơn.

- Cơ thể nàng dường như muốn quấy chặt lấy bạn tình, có xu hướng muốn nắm chặt lấy bạn để tìm điểm tựa vững chắc.

- Miệng nàng phát ra những âm thanh rên khe khẽ thể hiện sự sung sướng.

Để đưa được nàng lên đỉnh thành công, màn dạo đầu rất quan trọng. Vì thế, những người đàn ông giỏi chuyện ấy thường rất “công phu” trong màn dạo đầu, luôn bắt đầu bằng những cử chỉ âu yếm, vuốt ve để nàng sẵn sàng bước vào cuộc “yêu”. Sau đó, “lâm trận” một cách nhẹ nhàng, nhưng tạo ra những “đợt tấn công” có cường độ mạnh, kích thích trực diện vào điểm G của bạn tình để cô ấy “lên đỉnh”. Đồng thời, chọn đúng tư thế để “chinh chiến”, giúp cả hai hòa nhập cả thể xác lẫn tinh thần, dễ thăng hoa nhất.

Để giúp nàng lên đỉnh thì màn dạo đầu phải thật kĩ càng và lãng mạn
Để giúp nàng lên đỉnh thì màn dạo đầu phải thật kĩ càng và lãng mạn. Ảnh internet

Sau khi cả hai đã cùng nhau tận hưởng những cảm giác thăng hoa. Người đàn ông có kinh nghiệm luôn tiếp tục âu yếm và có những cử chỉ thân mật để các phái đẹp không thấy hụt hẫng và sẽ mong đợi hơn vào lần quan hệ sau.

Tóm lại: Thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu phụ thuộc rất lớn vào người bạn tình. Hơn nữa, phụ nữ chỉ cần đạt khoái cảm, dù rất ngắn nhưng đó sẽ là những giây thăng hoa và hưng phấn nhất. Điều này, giúp phái đẹp luôn muốn “yêu” và ham muốn “yêu” tăng lên gấp bội, đời sống tình cảm với người bạn đời luôn hạnh phúc. 

Thì ra bạn trai suốt ngày đòi quan hệ bằng miệng vì có lý do cực kỳ đặc biệt này đây...

Thì ra bạn trai suốt ngày đòi quan hệ bằng miệng vì có lý do cực kỳ đặc biệt này đây...

Bạn trai đòi quan hệ bằng miệng lúc đầu em rất khó chịu, nhưng dần cũng quen. Không phải là quen bình thường mà nó còn tạo ra cảm giác rất thú vị, lại rất an toàn không sợ dính bầu. Nhưng mà em thấy kiểu quan hệ này cứ kỳ quá sao ấy, mặc dù vẫn biết quan trọng là cả hai cùng vui.

Tào Vân | Theo Phụ nữ sức khỏe