Những tư thế quan hệ an toàn trong ngày đèn đỏ tạo hưng phấn trong chuyện ấy

18/06/2018 14:12

Sex vào những ngày đèn đỏ sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho bạn và người ấy. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý về việc lựa chọn những tư thế quan hệ tình dục an toàn trong ngày đèn đỏ, để có thể làm giảm bớt rắc rối khi kinh nguyệt trào ra.

Hầu hết, ai cũng biết vào những “ngày đèn đỏ” nên hạn chế “yêu”. Nhưng có thể do điều kiện khách quan nào đó mà bạn thực sự muốn trải nghiệm chuyện ấy trong những ngày này thì hãy lựa chọn những tư thế an toàn sau đây nhé!

Những tư thế quan hệ an toàn trong ngày đèn đỏ

Trong những ngày “đèn đỏ” nếu bạn hệ thì hãy áp dụng những tư thế sau nhé!

Tư thế quan hệ truyền thống

Quan hệ tư thế truyền thống giúp phụ nữ thoải mái trong ngày đèn đỏ
Quan hệ tư thế truyền thống giúp phụ nữ thoải mái trong ngày đèn đỏ. Ảnh internet

Với tư thế quan hệ truyền thống các chị em sẽ nắm ngửa để giảm bớt lưu lượng máu trong khi đang giao hợp. Tuy nhiên, phái mạnh cần phải cẩn trọng khi làm chuyện ấy vì trong những ngày này, tử cung của các chị em có thể sa xuống và nhạy cảm hơn. Vì thế, nếu đối tác của bạn bắt đầu thấy đau, các anh nên thận trọng, nhẹ nhàng hơn nếu như muốn tiếp tục “cuộc yêu”.

Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Đến ngày “đèn đỏ” hầu hết các chị em đầu cảm thấy rất khó chịu, đau bụng, đau lưng… đặc biệt là trong 1 – 2 ngày đầu tiên. Để thăng hoa khi quan hệ trong ngày “đèn đỏ” và giảm khó chịu cho bạn tình thì cánh mày dâu nên chọn tư thế nằm nghiêng, thay vì nằm thẳng hoặc nằm sấp để không làm tăng áp lực vào những vùng bị đau.

Quan hệ từ thế nằm nghiêng giúp phụ nữ giảm đau, thoải mái trong ngày đèn đỏ
Quan hệ tư thế nằm nghiêng giúp phụ nữ giảm đau trong ngày đèn đỏ. Ảnh internet

Với thư thế này, cơ thể của hai bạn sẽ gần nhau và cảm nhận được hơi thở của đối phương một cách mạnh mẽ, dễ dàng điều chỉnh tư thế, giúp cô ấy thoải mái hơn trong suốt quá trình “yêu”.

Một số lưu ý khi làm chuyện ấy trong ngày “đèn đỏ”

Vì khác với những ngày bình thường nên khi làm “chuyện ấy” trong những ngày đèn đỏ, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Sử dụng khăn tắm

Để kinh nguyệt không bị dính vào nệm và ga trả giường thì trước khi quan hệ tình dục bạn nên trải chiếc khăn tắm lên trên và để khăn giấy dự phòng bên cạnh. Khi kinh nguyện chảy ra liên tục bạn hãy dùng khăn tắm để lau. Còn khăn giấy dùng để lau sạch trước khi kết thúc “cuộc yêu”. Hơn nữa, để mùi hôi không gây khó chịu cho bạn và đối phương thì bạn dùng một chiếc chăn đắp lên vùng bụng để giảm bớt mùi bay ra.

Quan hệ dưới vòi hoa sen

Hai bạn có thể quan hệ trong ngày đèn đỏ dưới vòi hoa sen để cảm thấy tự tin hơn
Hai bạn có thể quan hệ trong ngày đèn đỏ dưới vòi hoa sen để cảm thấy tự tin hơn. Ảnh internet

Đôi bạn có thể quan hệ với nhau dưới vòi hoa sen trong ngày đèn đỏ. Điều này giúp cho chuyện ấy dễ dàng hơn. Bởi khi đang ngâm mình trong nước, đôi bạn sẽ ít chú ý đến kinh nguyệt và cảm thấy thoải mái tự tin hơn để hoàn thành cuộc “yêu” trọn vẹn.

Không dùng tay

Trong ngày đèn đỏ, bạn hãy nhắc khéo người ấy không nên dùng tay để kích thích “cô bé”. Bởi trong lúc thiếu kiểm soát người ấy có thể dùng tay đi sâu vào trong, khiến cho kinh nguyệt ra nhiều hơn và khi mọi chuyện kết thúc, cả bạn và người ấy sẽ cảm thấy khó chịu hoặc bối rối. Sau khi quan hệ xong, đôi bạn cần phải tắm rửa sạch sẽ để loại bỏ tất cả các chất bẩn trên cơ thể.

Tốt nhất, bạn vẫn nên chọn những ngày cuối kinh nguyệt để quan hệ. Bởi những ngày cuối cơ thể nữ giới ra ít dịch hơn và nguy cơ bị nhiễm khuẩn cũng như tổn thương vùng kín sẽ giảm xuống. Đồng thời, nữ giới cũng sẽ cảm thấy bớt đau và khó chịu, khi làm “chuyện ấy” hưng phấn hơn. Vậy nên đang trong 1 – 2 ngày đầu bạn không nên quan hệ nhé! Hãy bảo chàng chờ đợi thêm chút nữa nhé!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông nên ăn gì sau khi quan hệ để phục hồi năng lượng nhanh chóng?
Đàn ông nên ăn gì sau khi quan hệ, đảm bảo sức khỏe sau mỗi lần “yêu” là điều không những được phái mạnh mà...
XEM TIẾP
Cảnh báo: Hành vi tình dục rất nguy hiểm có để đe dọa đến tính mạng
Quan hệ tình dục có ý nghĩa rất “thiêng liêng” gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, những hành vi tình dục rất nguy...
XEM TIẾP
Thiếu ngủ làm giảm hứng thú “yêu” tần suất quan hệ giảm rõ rệt
Thiếu ngủ là một trong những nguyên làm giảm hứng thú khi “yêu”. Điều này khiến cho chuyện phòng the của đôi bạn gặp “trục...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM