Trang chủ Chuyện vợ chồng

Những kiểu chồng dễ lừa dối vợ

23/01/2016 06:07

Những người đàn ông phụ thuộc 100% tài chính vào vợ thường cảm thấy mình bị hạ thấp trong gia đình vì thế họ có xu hướng đi ngoại tình để bù đắp.

Không một ai muốn nghĩ xấu cho người khác nhưng có những dấu hiệu tố cáo khả năng thiếu chung thủy của chồng bạn. Một số dấu hiệu cho thấy sự gian lận rất rõ ràng như: Thường xuyên đi làm về muộn, nói dối quanh co, vội vã rời khỏi phòng khi nhận được một cuộc điện thoại, mua đồ lót phụ nữ nhưng đó lại không phải món quà bạn được nhận…

Nhiều phụ nữ không muốn chấp nhận sự thật về dấu hiệu ngoại tình của chồng ngay cả khi họ đã nhìn thấy điều đó “hai, năm rõ mười”. Dưới đây là những kiểu chồng có thể sẽ khiến bạn đau lòng vì hành vi phản bội mà bạn nên cân nhắc để xem xét:

Người chồng phụ thuộc kinh tế vào vợ

Điều này nghe mới nghịch lí và đáng nổi giận làm sao, nhưng thực tế có nhiều trường hợp như vậy. Theo các khảo sát, khi phụ nữ phụ thuộc 100% tài chính ở chồng, họ ít có khả năng ngoại tình. Nhưng người đàn ông phụ thuộc 100% tài chính vào vợ thì hầu hết đều có khả năng lừa gạt vợ.

Các nhà nghiên cứu đưa ra giải thuyết rằng, trong một cuộc hôn nhân, khi người chồng không được nắm thế chủ động về kinh tế, khả năng kiếm tiền kém hơn vợ, anh ta cảm thấy rằng độ nam tính của mình đang bị giảm đi, vai trò và quyền uy của mình cũng bị đe dọa. Do đó, anh ta ngoại tình như một cách để an ủi tâm lí và bù đắp sự thiếu hụt đó.

Những kiểu chồng dễ <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/lua-doi'>lừa dối</a> vợ - 1
Khi người chồng không được nắm thế chủ động về kinh tế, khả năng kiếm tiền kém hơn vợ, anh ta cảm thấy rằng độ nam tính của mình đang bị giảm đi, vai trò và quyền uy của mình cũng bị đe dọa. Do đó, anh ta ngoại tình như một cách để an ủi tâm lí và bù đắp sự thiếu hụt đó. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông thường có tuổi kết thúc ở số 9

Nếu anh ấy sắp bước sang một thập kỉ mới của cuộc sống, rất có thể anh ấy có khả năng sẽ trở thành người ngoại tình. Đây là số liệu dựa trên nghiên cứu từ hơn 8 triệu người. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng, ở độ tuổi ranh giới, bước chuyển mình sang một chặng đường mới, họ đôi khi bị rối loạn tâm lí, cảm thấy hoang mang, tổn thương… và nhiều khủng hoảng khác, chính điều đó là lí do họ dễ dàng sa ngã.

Người sử dụng mạng xã hội nhiều

Một nghiên cứu được công bố mới đây cho thấy, người đàn ông thường xuyên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, là người có nhiều khả năng để lừa dối vợ. Giải thích cho điều này, người ta chỉ ra rằng, đàn ông tham gia mạng xã hội nhiều hơn từ đó cũng có nhiều mối quan hệ hơn. Khi ấy, khả năng ngoại tình sẽ tăng cao hơn.

Đàn ông làm trong ngành IT

Theo dữ liệu từ một trang web ngoại tình, người đàn ông làm trong ngành công nghệ thông tin hoặc kĩ thuật có khả năng ngoại tình cao hơn người bình thường 10,6%.

Những kiểu chồng dễ lừa dối vợ - 2
Theo ước tính, những người đàn ông hay nói dối ngoại tình nhiều hơn khoảng 3,5% so với những người đàn ông không mấy khi nói dối. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông hay nói dối

Điều này không quá ngạc nhiên, thậm chí anh ta không chỉ ngoại tình một lần mà còn nhiều lần. Theo ước tính, những người đàn ông hay nói dối ngoại tình nhiều hơn khoảng 3,5% so với những người đàn ông không mấy khi nói dối.

Đàn ông thông minh

Theo số liệu thống kê từ các cuộc khảo sát chung xã hội, những người đàn ông ngoại tình có chỉ số IQ cao hơn so với những người khác. Một giả thuyết được đặt ra để lý giải cho điều này là những người đàn ông thông minh thường đi liền với tiền bạc, địa vị. Chính những điều đó dẫn họ dễ dàng ngoại tình hơn bởi vì họ hấp dẫn hơn người khác.

Trên đây chỉ là những con số được rút ra từ các cuộc khảo sát, nó không phải là quy luật chắc chắn đúng với tất cả mọi người. Nó chỉ là một sự tham khảo dành cho bạn và cần dựa trên hoàn cảnh thực tế, bằng linh cảm cá nhân để đánh giá về người bạn đời của mình.

Dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy dễ nhận biết nhất
Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy thì chắc chắn rằng một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bởi hòa hợp chuyện...
XEM TIẾP
Khám phá những thú vị về chuyện chăn gối ở người cao tuổi
Về già nếu điều kiện sức khỏe còn "cho phép", thì chuyện chăn gối ở người cao tuổi là một “liều thuốc hữu dụng” cho...
XEM TIẾP
Tại sao vợ chồng sau ly hôn lại hận nhau?
Dân gian có câu, vợ chồng sống bao năm với nhau, khi chia tay, hết tình vẫn còn nghĩa. Nhưng tại sao vẫn có rất...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM