Từ Hy Viên

Thời gian gần đây, báo chí tốn không ít giấy mực xoay quanh vấn đề tài sản của gia đình nhà chồng Từ Hy Viên bị ngân hàng đóng băng. Cùng thời điểm này, Từ Hy Viên thông báo sẽ quay trở lại làng giải trí một cách toàn diện sau một thời gian dài mang thai và sinh con. Đây cũng chính là thông tin khiến nhiều người phỏng đoán Từ Hy Viên quay trở lại làng giải trí để giúp gia đình chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Những giai nhân Hoa ngữ luôn sát cánh bên chồng trong hoạn nạn - Ảnh 1

Từ Hy Viên và chồng Uông Tiểu Phi

Mặc dù một thời gian dài không tham gia làng giải trí nhưng cuộc sống của Từ Hy Viên luôn được mọi người dõi theo. Tưởng chừng như cuộc sống của Từ Hy Viên sẽ vô cùng viên mãn bên chồng đại gia, nhưng không ngờ cuộc sống có rất nhiều biến cố khiến chúng ta phải thay đổi để thích nghi.

Những giai nhân Hoa ngữ luôn sát cánh bên chồng trong hoạn nạn - Ảnh 2

Từ Hy Viên sẽ quay trở lại công việc sau một thời gian dài mang thai và sinh con

Giữa tâm bão dư luận, khi trả lời phỏng vấn của phóng viên Từ Hy Viên chia sẻ “sẽ luôn ở bên cạnh mẹ chồng cùng nhau vượt qua khó khăn”. Cuộc sống luôn thay đổi, Từ Hy Viên chọn cách sát cánh bên cạnh gia đình chồng cùng nhau sẻ chia khó khăn và giúp đỡ nhau về mọi mặt.

Lưu Đào

Lưu Đào cũng là một diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, nhưng sau khi lập gia đình mặc dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng Lưu Đào đã lựa chọn cách rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Những giai nhân Hoa ngữ luôn sát cánh bên chồng trong hoạn nạn - Ảnh 3

Nhan sắc mặn mà của Lưu Đào

Trong suốt thời gian này Lưu Đào ít khi xuất hiện tại những sự kiện lớn, rất nhiều người ngưỡng mộ Lưu Đào vì cô lấy được một người chồng giàu có nhất nhì Bắc Kinh, những hình ảnh về tài sản của gia đình chồng được công bố trên mạng và ngay lập tức Lưu Đào nhận được những lời chúc mừng từ mọi người.

Nhưng sau đó không lâu, chồng Lưu Đào bị tố lừa đảo, gặp rắc rối về kinh tế. Lưu Đào đành phải quay trở lại với làng giải trí. Cô miệt mài đóng phim cũng như tham gia tất cả các sự kiện để kiếm tiền lo cho con cái và gia đình.

Những giai nhân Hoa ngữ luôn sát cánh bên chồng trong hoạn nạn - Ảnh 4

Lưu Đào trở lại làng giải trí khi sự nghiệp của chồng xuống dốc

Mặc dù giờ đây chồng Lưu Đào không còn là đại gia như ngày nào, gánh nặng trên vai Lưu Đào cũng lớn hơn nhưng vợ chồng họ vẫn rất mặn nồng. Lưu Đào vừa là một người vợ hiền đồng thời sự nghiệp diễn xuất ngày càng vững chắc hơn.

Quan Vịnh Hà

Sau khi kết hôn với Trương Gia Huy, Quan Vịnh Hà chọn cách lui về phía sau để hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng. Nhưng khi sự nghiệp của Trương Gia Huy gặp khó khăn, Quan Vịnh Hà lựa chọn cách quay trở lại với công việc để giúp chồng.

Những giai nhân Hoa ngữ luôn sát cánh bên chồng trong hoạn nạn - Ảnh 5

Cặp đôi hạnh phúc Trương Gia Huy - Quan Vịnh Hà

Năm 2000 Quan Vịnh Hà rời TVB, sau đó 9 năm do tình hình kinh tế không ổn, Trương Gia Huy lại có hợp đồng đóng phim cho TVB nhưng vì cùng lúc đó cũng có dự án điện ảnh khác phải thực hiện nên Trương Gia Huy không thể tham gia, cuối cùng TVB phải thay diễn viên nam chính. Trương Gia Huy đã xin lỗi TVB bằng cách thuyết phục Quan Vịnh Hà tham gia đóng phim cho TVB. Sau 9 năm vắng bóng, để “trả nợ” cho chồng, Quan Vịnh Hà đã xuất hiện trở lại cùng với TVB.

Chơi trò “mèo vờn chuột” giúp cặp đôi tăng khoái cảm khi "yêu"

Chơi trò “mèo vờn chuột” giúp cặp đôi tăng khoái cảm khi "yêu"

Cảm giác khoái cảm là mục tiêu cuối cùng mà các cặp đôi luôn mong muốn đạt được trong một “cuộc yêu”. Chơi trò "mèo vờn chuột" là một tuyệt chiêu thú vị bạn nên học tập.

Theo chinanews.com