Những điều hầu như ai cũng lầm tưởng về “chuyện ấy” nhưng sự thật là...

01/04/2017 02:29

Bạn vẫn nghĩ rằng quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt thì không thể có thai. Vậy các chuyên gia nói thế nào?

Có những vấn đề về “chuyện chăn gối” ai cũng cho là đúng nhưng thực tế lại không phải vậy.

Quan hệ trong kỳ kinh nguyệt là an toàn

Về mặt logic, khi trứng đã rụng và quả trứng tiếp theo chưa rụng thì tinh trùng sẽ không có trứng để thụ tinh. Do đó, bạn sẽ không thể có thai khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Thực tế: Nói chung, đây là lý thuyết hợp lý vì nó đúng trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, nó không đúng hoàn toàn vì tinh trùng có thể sống sót trong âm đạo đến 7 ngày và một quả trứng có thể tồn tại trong 3 ngày. Nếu chu kỳ của một phụ nữ bất thường và rụng trứng gần kỳ kinh nguyệt thì nó có thể sống qua “kỳ” và đợi tinh trùng đến.

Xuất tinh ra ngoài kịp thì sẽ không mang thai

Không ít người tin rằng nếu rút ra kịp khi quan hệ thì tinh trùng sẽ không được phóng vào và đối phương sẽ không mang thai.

Thực tế: Tất cả nam giới đều có tinh trùng trước khi xuất tinh, trong đó một số cá thể tinh trùng sống có thể gặp trứng và thụ thai. Điều này xảy ra dù bạn có rút ra trước khi xuất tinh hay không. Xuất tinh bên trong đương nhiên sẽ tăng cơ hội mang thai nhưng tinh trùng nào cũng hoàn thiện và trứng không thể phân biệt.

Tinh trùng có thể tiết ra từ trước cả khi chàng xuất tinh. (Ảnh minh họa)

Giấc mơ đồng tính là dấu hiệu của người đồng tính

Hiện nay xã hội vẫn chưa có cái nhìn thấu đáo và sâu sắc về chuyện đồng tính và lưỡng tính. Khi một người đàn ông có giấc mơ quan hệ với người đồng tính, anh ta thường bối rối và nghi ngờ giới tính của mình.

Thực tế:  Chúng ta đều tưởng tượng về những điều khác nhau ở những thời điểm khác nhau. Mơ về việc “lên giường” với một người đàn ông khác không khiến bạn đồng tính. Nó chỉ thể hiện là bạn đang tò mò. Nếu bạn không chắc chắn về khuynh hướng tình dục của mình, hãy nói chuyện với chuyên gia tư vấn riêng về vấn đề này.

Kích thước “cậu nhỏ” là vấn đề lớn

Nhiều đấng mày râu thường tự hào về kích cỡ “cậu nhỏ” của mình. Họ tin rằng kích cỡ lớn sẽ giúp đối phương thoải mái hơn và chứng minh được bản lãnh của mình.

Thực tế: Kích cỡ “cậu nhỏ” gần như không ảnh hưởng gì đến cuộc vui nếu bạn có kĩ thuật tốt. Một người đàn ông có dương vật vừa phải nhưng biết cách dạo đầu, nắm nhịp cuộc chơi, kích thích điểm G chắc chắn sẽ khiến đối phương vui vẻ hơn một người với “cậu nhỏ” khổng lồ nhưng không biết cách sử dụng. Mặt khác, dương vật quá lớn có thể khiến phụ nữ đau đớn vì nó chạm vào cổ tử cung.

Kích thước "cậu nhỏ" cũng không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc vui. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ thích “lên đỉnh” nhiều

Từ bao lâu nay, chúng ta đã duy trì niềm tin rằng một người đàn ông giỏi “chuyện ấy” phải khiến “bạn chung giường” của anh ta đạt cực khoái nhiều lần.

Thực tế: Chỉ vì phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều không có nghĩa là họ thích nhiều. Thường thì một lần là tốt, hai lần là tuyệt vời nhưng nhiều hơn sẽ khiến cô ấy chán nản và mất hứng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đau đầu vì chồng sinh lý quá mạnh
Câu chuyện về những ông chồng có sinh lý quá mạnh tôi đã nghe nhiều lần. Thế nhưng không ngờ sau khi kết hôn tôi...
XEM TIẾP
Bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn ngay cả khi 'cậu bé' của chồng quá nhỏ
Tôi đã nghe nhiều chị em bàn luận về chuyện "cậu bé" của chồng quá nhỏ, thậm chí nhiều người còn quyết định tiến tới...
XEM TIẾP
Làm sao để nhận biết được nàng đang thèm muốn chuyện ấy?
Chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu dưới đây bạn hoàn toàn có thể đoán được nhu cầu tình dục của nàng để khéo léo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM