Những câu nói của chàng khiến nàng muốn 'giải tán' ngay khi ở trên giường

03/10/2015 09:10

Có những câu nói nếu bạn vô tình nói ra trong lúc đang làm “chuyện ấy” có thể khiến người kia cảm thấy tức giận, thậm chí còn muốn dừng cuộc yêu ngay lập tức.

Bạn nên cẩn trọng với những câu nói sau nhé:

1. Người yêu cũ của anh thường...

Không ai thích người khác nhắc đến chuyện không vui đã qua, nhất là về người yêu cũ lại trong lúc bạn đang “yêu”. Cô ấy/anh ấy sẽ nghĩ rằng ngay cả lúc ân ái bạn vẫn nhớ đến người kia, hoặc là bạn đang muốn so sánh khả năng trong chuyện ấy của mình với người cũ.

Khi nghe câu nói này, chắc chắn anh ấy/cô ấy sẽ cảm thấy tổn thương, tức giận và khó tránh khỏi sự chất vấn bạn ngay sau đó.

2. Em có khó “lên đỉnh” không?

Câu hỏi này vô tình gây áp lực cho người phụ nữ, vì họ sẽ thấy “lên đỉnh” là điều gì đó thật khó để chiều lòng chàng và như để chứng minh cho khả năng “chinh phục” của chàng. Thậm chí, câu hỏi này còn khiến người phụ nữ cảm thấy hoài nghi và lo lắng về khả năng của mình.

3. Áo ngực này cởi thế nào vậy em?

Không có người phụ nữ nào mong muốn người đàn ông của mình có kinh nghiệm trong chuyện này cả. Vì thế, bạn không cần phải thành thạo thao tác này nhưng ít nhất bạn nên tỏ ra tò mò và tự khám phá tìm hiểu cách làm.

Phụ nữ không thích phải trả lời điều này, đồng thời, một chút lóng ngóng của bạn cũng có thể tạo sự thú vị cho nàng đấy.

4. Em đã “lên đỉnh” chưa?

Một sự thật bạn nên chấp nhận là cho dù không cảm thấy thực sự thỏa mãn, nhưng phụ nữ cũng không muốn thú nhận điều đó. Nếu bạn cứ hỏi cho bằng được, cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu và bị áp lực khi phải nói dối cảm xúc của mình.

Đa số đàn ông thường quan tâm đến việc nàng đã “lên đỉnh” chưa, nhưng phụ nữ lại chỉ quan tâm đến sự chiều chuộng và sự hòa hợp với bạn mà thôi.

Đôi khi những câu nói vô tình của bạn cũng có thể khiến người kia cảm thấy tức giận, thậm chí còn muốn dừng cuộc yêu ngay lập tức

Đôi khi những câu nói vô tình của bạn cũng có thể khiến người kia cảm thấy tức giận, thậm chí còn muốn dừng cuộc yêu ngay lập tức.

5. Gọi tên phụ nữ khác khi đang “thăng hoa”

Hậu quả của việc bạn lỡ nói câu này không thể tránh được rồi đấy.

6. Ai dạy em thế?

Tốt nhất bạn đừng bao giờ hỏi những câu hỏi tương tự như vậy khi hai bạn đang ở trên giường. Có thể bạn cảm thấy không có vấn đề gì nhưng cô ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm. Vì câu hỏi này có nghĩa là bạn không tin tưởng cô ấy.

7. Em đừng làm ồn nữa

Có thể nàng đang cuồng nhiệt mà bạn lại cắt ngang bằng câu đề nghị này khiến nàng bị tụt hứng và không muốn tiếp tục cuộc yêu. Bạn có thể góp ý cho nàng biết điều này, tuy nhiên, đó không phải là ngay giữa lúc đang “yêu”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cả cuộc đời 'đóng kịch' được thỏa mãn: Cớ gì chuyện giường chiếu vợ chồng lại có chỗ cho 2 chữ GIẢ VỜ?
Cuộc sống đời thực người ta vẫn luôn đề cao sự thành thật, vậy cớ gì chuyện giường chiếu lại có chỗ cho 2 chữ......
XEM TIẾP
Hiểu rõ cơ thể mình là chìa khóa cho cảm xúc thăng hoa
Tình yêu gắn với tình dục. Khi yêu điên dại, người ta có nhu cầu rất lớn trong việc gần gũi với nhau. Sự gắn...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM