Nam giới bị chứng thượng mã phong - Cái chết trên bụng mỹ nữ của không ít người

18/06/2018 14:08

Nam giới bị chứng thượng mã phong là tình trạng đột tử trong sinh hoạt tình dục khi dương khí bị thất thoát do tinh dịch tiết quá nhiều. Đây là những cái chết trên bụng mỹ nữ có độ nguy hiểm kinh khủng nhất trong chuyện phòng the.

Ngày nay, nam giới bị chứng thượng mã phong còn được nhiều nơi gọi là “phạm phòng” xảy ra khi quan hệ tình dục khiến chân tay lạnh toát, mồ hôi vã ra đầm đìa, người đàn ông sẽ hôn mê, bất tỉnh nhân sự, không kịp thời cấp cứu hoặc cấp cứu sai dẫn đến tử vong.

Nguyên nhân dẫn đến việc nam giới bị chứng thượng mã phong

Nam giới bị chứng thượng mã phong - Cái chết trên bụng mỹ nữ của không ít người ảnh 1
"Thoát dương" được xem là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thượng mã phong. Ảnh internet

Theo các thầy thuốc Đông y, chứng thoát dương được xem là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc đàn ông bị thượng mã phong. Khi cơ thể yếu, dương khí dễ thoát, kéo theo người lạnh, chân tay lạnh. Do đó, cơ thể khí huyết kém thì sự ngưng trệ trong cơ thể cũng kém theo, lúc giao hợp cộng thêm xuất tinh nữa người đàn ông sẽ bị ngất trên người vợ.

Còn theo quan điểm của y học hiện đại, thượng mã phong là tình trạng đột tử do trụy tim mạch, khi cơ thể yếu mà hoạt động tình dục mạnh thì tim hoạt động quá tải, thần kinh phải bị kích thích, vỏ não hưng phấn quá độ. Điều này dẫn đến tình trạng cơ thể bất tỉnh do không chịu được các kích thích quá mức.

Chứng thượng mã phong thường gặp ở những người đàn ông có sức khỏe kém, thể chất yếu nhưng sinh hoạt tình dục quá nhiều dẫn tới thận khí tổn thất, tinh dịch tiết ra liên tục.

Nam giới bị chứng thượng mã phong và cách phòng tránh

Những trường hợp bị thượng mã phong chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, chỉ cần để yên vài phút là người bệnh có thể tự tỉnh lại, không để lại di chứng. Tuy nhiên, có một số ít trường hợp nghiêm trọng, bị thượng mã phong là do đột quỵ hoặc trúng phong do xuất huyết não. Những trường hợp này rất khó hồi phục, dễ tử vong thường gặp ở những người bị bệnh tim mạch, rối loạn tuần hoàn não…

Nam giới bị chứng thượng mã phong - Cái chết trên bụng mỹ nữ của không ít người ảnh 2
Đàn ông có sức khỏe yếu, mắc bệnh tim mạch dễ bị thượng mã phong. Ảnh internet

Khi gặp phải những trường hợp như vậy, người phụ nữ không nên hốt hoảng, cần phải bình tĩnh. Đầy tiên, không nên lấy dương vật của đàn ông ra khỏi âm đạo của mình ngay. Thay vào đó, hãy lấy ngay một vật nhọn châm mạnh vào xương cụt của người đàn ông. Tiếp sau đó, ấn vào huyệt nhân trung, rồi từ từ xoa đều toàn thân, kết hợp kích thích hô hấp.

Lưu ý: Nên để người đàn ông nằm ở tư thế đầu thấp làm hà hơi, thổi ngạt, sau đó cần gọi ngay cấp cứu. Vì dù là trường hợp nặng hay nhẹ, cũng không nên chậm trễ, cần phải thao tác nhanh cũng không người bệnh sẽ ngừng tim, ngừng thở không hồi phục.

Để tránh được tình trạng thượng mã phong, khi quan hệ đôi bạn cần chọn thời điểm thích hợp, tránh khi quá mệt, sau khi sử dụng nhiều rượu bia, cảm lạnh hoặc sức khỏe không tốt thì cũng không nên quan hệ…

Bên cạnh đó, phải có chế độ ăn lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể trạng, phòng ngừa các bệnh tim mạch vì đây là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở chốn phòng the. Với nam giới đã có tiền sử các bệnh tim mạch hoặc sức khỏe suy yếu thì nên lượng sức mình, sinh hoạt tình dục điều độ, nhẹ nhàng. Đây là một trong nhưng cách hiệu quả đề phòng các bệnh lý nguy hiểm cũng như tình trạng thượng mã phong ở nam giới.

Nam giới bị chứng thượng mã phong - Cái chết trên bụng mỹ nữ của không ít người ảnh 3
Để tránh thượng mã phong hai bạn hãy chọn thời điểm quan hệ thích hợp. Ảnh internet

Thực ra, tỷ lệ bị thượng mã phong không phải phổ biến nên phái mạnh không cần lo lắng quá mức. Nhưng vẫn nên có sự chuẩn bị trước để ứng phó kịp thời nếu như gặp phải.

Cảnh báo: Hành vi tình dục rất nguy hiểm có để đe dọa đến tính mạng
Quan hệ tình dục có ý nghĩa rất “thiêng liêng” gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, những hành vi tình dục rất nguy...
XEM TIẾP
Thiếu ngủ làm giảm hứng thú “yêu” tần suất quan hệ giảm rõ rệt
Thiếu ngủ là một trong những nguyên làm giảm hứng thú khi “yêu”. Điều này khiến cho chuyện phòng the của đôi bạn gặp “trục...
XEM TIẾP
Nghệ thuật khen chê chốn phòng the để chàng không cảm thấy 'tủi hổ' mà đi theo nhân tình
Chuyện “chăn gối” là vấn đề cực kỳ tế nhị. Nếu không muốn chàng buồn lòng và phật ý thì bạn phải khéo léo khen...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM