Với những kĩ năng điêu luyện, bạn hoàn toàn có thể đưa nàng “lên đỉnh”. Bên cạnh đó, những mẹo nhỏ như tắm nước nóng, quay lại thời kì hẹn hò hoặc thay đổi không khí với việc xem phim nóng,… cũng sẽ giúp chuyện ấy của hai vợ chồng bạn trở nên thú vị hơn!

Khởi động với việc tắm nước nóng

Trước khi bước vào màn dạo đầu nóng bỏng, bạn có thể khởi động cuộc yêu bằng việc xả đầy bồn nước nóng, nhỏ vào một chút tinh dầu thơm, đồng thời rải đầy nên mặt nước những cánh hoa hồng thơm ngát.

Bồn tắm ấm áp, bên tai là những tiếng nhạc du dương cùng ánh nến mờ ảo sẽ giúp vợ bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Không gian riêng tư và lãng mạn này cũng giúp cho cuộc yêu của hai vợ chồng bạn đong đầy những cảm xúc lãng mạn.

Thay đổi không khí bằng việc hẹn hò

Sự quen thuộc và nhàm chán có thể giết chết tình yêu và ham muốn tình dục của bạn. Do đó, thay vì nằm nhà  xem một chương trình ti vi vào tối cuối tuần, hãy thay đổi không khí và nhen nhóm lại sự hồi hộp, lãng mạn ngày nào bằng một buổi hẹn hò thú vị cùng người bạn đời của bạn.

Chẳng cần phải đến những nơi sang trọng, hoành tráng, vợ chồng bạn vẫn có thể thay đổi không khí bằng cách cùng nhau đến rạp để xem một bộ phim bom tấn mới ra lò, hay ăn tối tại một quán ăn nào đó gắn liền với kỉ niệm tình yêu của hai người! Nếu có con nhỏ, bạn có thể gửi con cho ông bà một bữa và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. Việc thay đổi này sẽ giúp vợ chồng bạn nhen nhóm lại ngọn lửa tình yêu thuở ban đầu cực hiệu quả.

Xem phim nóng  

Nhiều người vẫn cho rằng, xem phim sex sẽ làm suy giảm ham muốn tình dục, tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia về tình dục, những người xem phim sex ở nhà sẽ dễ bị hưng phấn hơn khi xem đoạn phim “sex nhẹ” ở phòng thí nghiệm.

Đặc biệt, xem nhiều phim sex còn khiến nam giới có nhu cầu sex mạnh hơn, trong đó có ham muốn được làm chuyện ấy với bạn tình. Do đó, xem phim sex không hề có mối liên hệ với việc rối loạn chức năng tình dục, ngược lại phim nóng còn giúp giữ lửa cho mối quan hệ của vợ chồng bạn.

Bên cạnh việc cùng nhau xem một bộ phim nóng, không gian cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn (từ đó “lên đỉnh” một cách dễ dàng hơn). Nếu việc này diễn ra trong phòng ngủ ấm áp với ánh đèn huyền ảo, cuộc vui của bạn sẽ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cần thả lỏng cơ thể và thư giãn về đầu óc mới có thể “lên đỉnh”. Bởi vậy, để đối tác sẵn sàng nhập cuộc và “yêu lần nào lên đỉnh lần ấy”, quý ông hãy chịu khó làm tất cả những gì bạn có thể để khiến nửa kia của mình cảm thấy an toàn và thoải mái hơn nhé!

Bạn đã hiểu bao nhiêu về "nhu cầu tâm lý" của đàn ông? - Những yếu tố này sẽ giúp phụ nữ "thông não" đáng kể đấy!

Bạn đã hiểu bao nhiêu về "nhu cầu tâm lý" của đàn ông? - Những yếu tố này sẽ giúp phụ nữ "thông não" đáng kể đấy!

Khi bạn đáp ứng nhu cầu tâm lý bên trong sâu thẳm con người họ, hãy khéo léo tận dụng những thói quen, suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ sẽ dễ dàng kiểm soát được anh ấy.

thutai | Theo PhunuNews