Mang "chuyện ấy" của vợ chồng đi tám... khiến gia đình lục đục

08/09/2015 16:33

Chốn phòng the vốn dĩ là chuyện của hai vợ chồng. Nhưng ngày này, khi câu chuyện “chỉ dành cho hai người ấy” được nhìn nhận thoải mái hơn, nhiều người không ngần ngại “nhỏ to” với đám bạn thân về “điều thầm kín” ấy.

Nhiều cặp vợ chồng đang yên ổn bỗng dưng cãi nhau, thậm chí đòi ly hôn chỉ vì chuyện tế nhị trong nhà mà người ngoài thông tỏ.

Chốn phòng the vốn dĩ là chuyện của hai vợ chồng. Nhưng ngày này, khi câu chuyện “chỉ dành cho hai người ấy” được nhìn nhận thoải mái hơn, nhiều người không ngần ngại “nhỏ to” với đám bạn thân về “điều thầm kín” ấy.

Câu chuyện chỉ mang tính chia sẻ nhưng khi trở thành chủ đề “tám” của người khác thì mọi việc không còn đơn giản nữa. Nhiều cặp vợ chồng đang yên ổn bỗng dưng cãi nhau, thậm chí đòi ly hôn chỉ vì chuyện tế nhị trong nhà mà người ngoài thông tỏ:

Chồng đòi ly hôn vì bị hàng xóm đồn “yếu”

Câu chuyện đầu tiên phải kể đến là vợ chồng anh Đông, chị Huyền. Trước nay chuyện chăn gối của anh chị vốn cũng bình thường. Tuy nhiên, khoảng vài tháng trở lại đây, do bị bệnh nên sức khỏe của anh có phần giảm sút. Chính vì vậy, chuyện phòng the cũng không thể mặn mà như trước.

Những tưởng đó chỉ là câu chuyện vui tếu táo giữa mấy bà nội trợ với nhau, ai dè, một đồn mười, mười đồn… trăm. Chị Huyền hoàn toàn không hề hay biết gì cho tới một hôm tan làm về, chồng hằm hằm nhìn chị tức giận, quát tháo: “Nếu cô cảm thấy chán rồi, cô viết đơn đi tôi kí chứ đừng bêu rếu tôi như vậy. Thử hỏi, cô có lương tâm hay không? Có phải cô muốn mọi người cười vào mặt tôi thì cô mới vừa lòng?”

Vo chong luc duc chi vi �Sbuon� chuyen phong the
Chỉ vì trót "tâm sự" với mấy chị em hàng xóm về "chuyện vợ chồng" mà chị Huyền bị chồng đòi ly hôn

Chị Huyền khóc như mưa vì không hiểu chuyện gì xảy ra. Phải gặng mãi anh mới kể lại câu chuyện ban chiều đi làm về gặp mấy chị em cứ bị nhìn rồi họ xầm xì nói ra, nói vào. Anh lấy làm ngạc nhiên nhưng rồi mới vỡ lẽ khi gặp chồng của một trong mấy chị đó vỗ vai động viện: “Sức khỏe chú thế nào mà dạo này kém thế à?”. Ngay lập tức anh hiểu ra vấn đề, cảm thấy bị xúc phạm và kiên quyết đòi… ly hôn với vợ.

Chị Huyền đã thanh minh, giải thích hết lời nên anh cũng nguôi giận nhưng có vẻ như vẫn bị tổn thương rất nhiều. “Bản lĩnh chăn gối” là một điều rất nhạy cảm đối với người đàn ông nên chị Huyền hiểu chồng mình đã khổ tâm thế nào. Chị không muốn truy đến cùng những lời buôn chuyện kia bị thêu dệt ra sao, đồn đại thế nào, chị tự thấy mình đã sai khi không cân nhắc chuyện để chia sẻ. Sau lần ấy, chị Huyền “cạch tới già” không dám “buôn” linh tinh.

Vợ bỏ về nhà ngoại khi chồng khoe chiến tích “yêu”

Trái ngược với câu chuyện vợ chồng chị Huyền, anh Đông, gia đình chị Thúy lại lao đao chỉ vì cái tính bốc đồng hay kể lể của anh Sơn. Sự hồn nhiên của anh Sơn đã khiến vợ “xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu”.

Anh Sơn và chị Thúy làm cùng công ty rồi kết hôn. Hơn 3 tháng cuộc sống vợ chồng son thực sự là một điều tuyệt vời với cả hai. Tính bốc đồng, tếu táo nên trong bữa trưa ở công ty với đám đồng nghiệp nam, Sơn thao thao kể về chuyện hai vợ chồng “hợp ý” nhau như thế nào. Thậm chí anh còn khẳng định vợ đúng là “chuyên nghiệp” nên rất thích thú.

 Vo chong luc duc chi vi �Sbuon� chuyen phong the
Đôi khi, chỉ một vài lời tưởng như vô thưởng, vô phạt nhưng lại có thể làm tổn thương người bạn đời của mình

Câu chuyên về “chốn phòng the” giữa cánh mày râu với nhau cũng không phải lạ. Nhưng bàn ra, tán vào, đến tai nhiều người thành thử đồng nghiệp cứ xầm xì chuyện chị Thúy “sành sỏi” lắm. Nghe được những lời bàn tán sau lưng mình, chị Thúy khóc hết nước mắt. Với một người phụ nữ mà nói, bị gán cho cái từ “dâm đãng” là một điều đau khổ vô cùng. Chị cảm thấy chồng không tôn trọng mình, biến mình thành thứ mua vui nên đã giận dỗi bỏ về nhà ngoại sống cả tháng trời.

Lần đó, anh Sơn đã phải rất vất vả mới thuyết phục được vợ quay về. Chị Thúy còn xấu hổ, ngại đến mức quyết định nghỉ việc ở bên cũ để tìm công việc mới. Sự xáo trộn trong cuộc sống của hai vợ chồng chỉ vì việc vô thưởng, vô phạt khiến anh Sơn nghiêm túc rút kinh nghiệm về hành động của mình.

Chuyện phòng the của vợ chồng vốn là điều tế nhị. Nó không phải là “câu chuyện làm quà” mang ra buôn lúc rảnh rỗi. Đôi khi, chỉ một vài lời tưởng như vô thưởng, vô phạt nhưng lại có thể làm tổn thương người bạn đời của mình. Vì vậy, hãy cân nhắc trước mỗi lời nói, đừng để tình cảm vợ chồng bị tác động chỉ vì những điều không đáng có.

Xem thêm:

Báo gia đình và xã hội

Cách yêu chồng

Gia đình và xã hội

Phụ nữ

Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Cách làm cho chồng mê mẩn trên giường không thèm tơ tưởng đến người đàn bà khác
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Vì thế, để anh ấy không tơ tưởng đến người...
XEM TIẾP
Hôn nhân không hẹn hò: “Tình yêu là thứ không thể đoán định”
Tình yêu là một thứ gì đó cực kỳ khó đoán, nó đến lúc nào bạn cũng sẽ không hay. Một khi nó đến thì...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM