Không biết giữ chồng thì đừng cho phép mình ghen

15/06/2015 10:41

Mấy ngày nay, có rất nhiều “mẹ bỉm sữa” nổi giận với nghi án ngôi sao yêu người có vợ, phản đối kịch liệt những "kẻ giật chồng". Nhưng các bà mẹ đừng quy kết lỗi tại ai, bởi “tiên trách kỷ, hậu trách nhân” cơ mà?

Chỉ khi vợ “cho phép” chồng mới dám ngoại tình

Đừng đợi đến lúc nhân tình nằm gọn trong vòng tay chồng rồi các bà vợ mới bày ra trăm phương ngàn kế để tách đôi gian phu dâm phụ làm hai, kéo tên chồng khốn nạn về nhà nhốt vào phòng ngủ và dạy cho kẻ giật chồng kia một bài học xứng đáng... Hãy là một người vợ biết cách chiều chuộng và giữ chồng trước đã, còn nếu đã lực bất tòng tâm thì đừng bao giờ ghen và đi đánh ghen cả. Uổng công và hèn lắm!

Nói vậy cũng không ngoa, bởi chẳng có ông chồng nào lại không muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc, vợ đẹp con khôn, họ chỉ đi “đánh lẻ” khi thực sự gia đình không còn là nơi để chia sẻ, quan tâm, vợ không còn là cô gái yêu thiết tha rồi mới cưới, hôn nhân không phải là nơi tình yêu đơm hoa kết trái.

Không biết giữ chồng thì đừng cho phép mình ghen ảnh 1
Khi người vợ không còn xứng tầm nữa thì các ông chồng mới đi tìm của lạ

Tóm lại, đàn ông chỉ đi ngoại tình với điều kiện là khi chính các bà vợ “phê chuẩn” cho họ. “Giấy phép” ở đây tất nhiên không phải là gật đầu chấp nhận hay ký giấy đóng mộc xác nhận cho chồng đi cặp bồ, cho phép ở đây nghĩa là khi vợ không còn xứng tầm là một người vợ nữa.

Một độc giả tên Phương Trâm đã chia sẻ trên một diễn đàn về vấn đề này như sau: “Ở đây, nếu nói kỹ hơn thì không có khái niệm "người thứ ba". Nếu anh chồng của mình là người nghiêm túc, đàng hoàng thì khi cô gái kia sấn tới thì chỉ cần lịch sự, một câu nhẹ nhàng: ... "Xin lỗi, anh đã có vợ" là xong. Cô gái kia biết đường và một chút lòng tự trọng sẽ rút êm.

Cái đáng nói ở đây không phải là yếu tố bên ngoài, không phải là có người thứ ba hay không; mà quan trọng là bản lĩnh của người đàn ông, người chồng, trách nhiệm của họ đối với gia đình và trên hết, đó là cách duy trì không khí gia đình của người vợ.

Họ phải làm cho người đàn ông của mình mỗi khi bước chân ra khỏi nhà là đều muốn quay về mái ấm của mình. Nếu như người vợ làm tốt trách nhiệm, bổn phận của mình và còn phải khéo léo với 3 vai trò: "Ra đường như một bà hoàng, trong bếp thì như một nô lệ và trên giường thì đam mê..." thì không có một ma lực, sức hút nào có thể kéo người chồng đi được”.

Nhiều bà vợ khi phát hiện chồng đi cặp bồ thường chì chiết đức lang quân không tiếc lời. Nào là đồ phản bội, thể loại không chung thủy, ham của lạ, trăng hoa, dê xồm, khốn nạn...

Đàn ông ngoại tình hẳn có lý do. Nhưng để quy kết trách nhiệm lỗi tại ai, tại các ông mèo mỡ, hay tại các cô bồ sexy, xinh tươi, quyến rũ lôi kéo? Chẳng phải tại các phu nhân quá nhàm chán đấy sao? Nếu bà vợ nào cũng ngọt ngào, quyến rũ và biết cách chiều chồng, có nghệ thuật giữ chồng thì chẳng có ông nào gạt bỏ được tình cảm vợ chồng để đi ăn phở, hoặc chẳng cô nhân tình nào có đủ sức lôi chồng các bà lên giường cả?

Lỗi tại các bà vợ thôi!

Có lẽ đừng nên tốn công thù hằn các cô em bồ nhí quá, hay căm phẫn ông xã quá...mà nên chuyển hướng quy kết tội lỗi vào chính bản thân mình.

Nên các bà vợ à! Đừng bao giờ để những người đàn ông có cơ hội cảm thấy người phụ nữ mình cưới về, sau khi sinh con đẻ cái, làn da trở nên nhăn nheo, cơ thể nhão, béo, kém săn chắc, thon thả như thời con gái, kèm theo là vô số các vết rạn nứt.

Đừng bao giờ để cho họ có thể cảm thấy tính khí của vợ mình cũng thay đổi, không được mềm mỏng và dịu ngọt như thời còn son trẻ. Khuya đến mệt mỏi không còn hứng thú ái ân.

Không biết giữ chồng thì đừng cho phép mình ghen ảnh 2
Vợ biến mình thành người nhàm chán khiến họ ra ngoài kiếm người khác thú vị hơn

Đừng để mình thua từ ngoại hình đến khoản chiều chồng so với các cô nhân tình ngoài kia. Bởi chỉ cần bước ra khỏi nhà, các ông chồng thành đạt sẽ đụng biết bao người đẹp, chân dài miên man, vòng nào ra vòng đó, lại còn khuyến mãi thêm khoản ngọt như kẹo kéo... Vậy ngăn được bát “phở” này thì sẽ có tô “phở” khác ngon hơn chào mời thôi!

Chỉ có thể giữ chồng được bằng cách khiến cho các cô gái trẻ đẹp ngoài xã hội phải ghen tị và chào thua.

Nói cho cùng, dù người phụ nữ có ở vị trí là một người vợ, hay một người tình, họ cũng chỉ là một người phụ nữ. Mà một người phụ nữ thì luôn muốn được người đàn ông của mình toàn tâm toàn ý với mình, hiểu mình, quan tâm tới mình, nhẹ nhàng hỏi thăm mình, khiến tất thảy những người phụ nữ khác phải thèm thuồng, ganh tị. Để đạt được điều đó, không thể chỉ ngồi trông chờ sự chung thủy và tình yêu của người chồng, hay đạo đức, lòng nhân văn của các cô nhân tình. Phải tự mình cố gắng để “siết” chồng, chỉ có thế mới chắc chắn và dài lâu được.

Đừng để người chồng của mình có cơ hội đi tìm người đàn bà thứ hai để yêu. Bởi như Johnny Depp: “Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai”.

Các bà vợ hãy quyến rũ cả về ngoại hình và tính cách, vì chẳng có ông chồng nào lại ngu ngốc bỏ rơi người đàn bà tuyệt vời như thế - vì họ biết nếu họ lơ đểnh đánh mất thì có hàng bao đối thủ đang chầu chực để “cuỗm” mất!

Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Cách làm cho chồng mê mẩn trên giường không thèm tơ tưởng đến người đàn bà khác
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Vì thế, để anh ấy không tơ tưởng đến người...
XEM TIẾP
Hôn nhân không hẹn hò: “Tình yêu là thứ không thể đoán định”
Tình yêu là một thứ gì đó cực kỳ khó đoán, nó đến lúc nào bạn cũng sẽ không hay. Một khi nó đến thì...
XEM TIẾP
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM