Thông thường, khi mới đưa một cô gái lên giường, đàn ông sẽ có hai suy nghĩ: hoặc đây là có thể là mối quan hệ nghiêm túc, hoặc sẽ chào tạm biệt ngay khi cô ta xỏ chiếc quần lót vào chân. Còn đàn bà, đa số trước khi lên giường đều đã bị cảm xúc chi phối. Thậm chí, chúng ta có thể nghĩ ngay ra một viễn cảnh “em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Thế nên đàn ông à, anh biết không, phụ nữ chúng tôi sẽ mổ xẻ chi tiết mọi hành động của anh từ trước cho tới sau cuộc ái ân. Tôi nhớ đại văn hào Garcia Marquez đã từng viết: “Những gì đàn bà nghĩ về đàn ông bằng tất cả suy nghĩ của đàn ông”.

Và phụ nữ à, làm như thế, cô có thấy mệt không?

Tôi chỉ nghĩ là, đôi khi trong cuộc đời của mình, cô cũng cần những cuộc yêu đương mà không cần xuất phát từ cảm xúc. Nếu cô đã có chồng, có người yêu, cô có dám chắc rằng suốt cả quãng đời còn lại cô chỉ có ham muốn với duy nhất người đàn ông ấy không? Nếu cô đang cô đơn, cô có dám chắc rằng nếu trình trạng ấy tiếp tục trong một thời gian dài nữa, cô sẽ không trở nên cáu bẳn, khó tính và xấu xí hay không? Chúng ta là con người. Và khi cô không thể phục vụ được đủ nhu cầu cho phần “con” của mình, liệu phần “người” trong cô có được trọn vẹn?

Cô suy nghĩ nhiều quá. Tại sao anh ta lại không ôm mình sau khi “xả hơi”? Mình có kém hấp dẫn không?  Tại sao anh ta không nói những lời ngọt ngào như trong phim Hollywood? Mình đã ngủ với anh ta quá dễ dàng, anh ta có đánh giá mình không? Liệu anh ta có đi kể lại với bạn bè rằng đã ngủ với mình không? Để tôi trả lời giúp cô. Anh ta không ôm cô có thể vì nhiều lý do: anh ta đang mệt, anh ta buồn ngủ. Nếu cô kém hấp dẫn thì cô nghĩ rằng anh ta sẽ ngủ với cô sao? Anh ta không nói lời ngọt ngào vì đôi khi những lời như trong phim Hollywood nếu nói ra bằng tiếng Việt sẽ rất ngượng mồm. Tại sao cô không suy nghĩ ngược lại là anh ta ngủ với cô quá dễ dàng, cô có nên đánh giá anh ta không? Nếu anh ta có đi kể lại với bạn bè, thì đó có phải việc đáng để cô lưu tâm không?

Tôi biết khi phụ nữ chúng ta đã sẵn sàng leo lên giường với một  người đàn ông, sẽ chẳng có bức tường thành nào mà chúng ta không đánh đổ, chẳng có pháo đài nào mà ta sẽ không phá hủy, chẳng có giai đoạn tự vấn đạo đức nào mà ta không phớt lờ. Vậy nên tại sao cô không thể duy trì cái tâm thế ấy sau cuộc làm tình?

Tôi nghĩ, dù chàng trai đó là ai, chồng cô, người yêu cô, người tình, một gã lạ mặt gặp ở quán bar, người yêu cũ thì điều quan trọng nhất và có lẽ là duy nhất cô cần quan tâm là hai người đã làm tình thế nào, những cảm xúc và khoái cảm cô nhận được từ cuộc ái ân ấy, không phải mục đích cuộc làm tình và cũng chẳng phải những suy nghĩ sau cuộc làm tình.

Đàn bà, cô là người tạo ra thế giới. Cô đẹp, hấp dẫn, nhễ nhại tình, đám đực ở ngoài kia thèm khát được lên giường với cô. Việc của cô chỉ cần là làm cho gã phát cuồng vì những đam mê cô ban cho gã. Nếu cô chưa giỏi, cô có thể học. Google là bạn thân của tất cả chúng ta. Đừng nghĩ nhiều, đừng tự vấn và đừng quan trọng hóa ý nghĩa của cuộc làm tình. Làm như thế, cô chỉ rước thêm lo nghĩ và bức xúc cho chính mình mà thôi. Tuổi trẻ của đàn bà chúng ta không dài như đàn ông đâu. Cô chỉ có một lần phiêu lưu với tuổi trẻ ấy, hãy kiêu bạt sánh vai cùng nó.

Đừng nói những câu "sạch sẽ thanh tao" đến phát chán trên giường, nếu biết dùng những âm thanh "gợi cảm" này đàn ông sẽ mê mẩn vì bạn

Đừng nói những câu "sạch sẽ thanh tao" đến phát chán trên giường, nếu biết dùng những âm thanh "gợi cảm" này đàn ông sẽ mê mẩn vì bạn

Hãy thả lỏng, cảm nhận và thể hiện sự hoang dại trong con người mình. Khi cảm thấy kích thích, đừng sợ, hãy thốt ra những âm thanh bản năng nhất.