Chỉ cần làm 6 điều này, phụ nữ sẽ “mê hoặc” chồng trên giường

29/08/2017 16:30

Việc cởi đồ thoa kem dưỡng da lên cơ thể, bắp đùi… một cách quyến rũ là bí quyết để người chồng nào cũng muốn “cuồng si” vợ.

Đàn ông yêu bằng mắt, điều đó đúng ngay cả trong… “chuyện ấy”. Chỉ cần tinh tế một chút, bạn hoàn toàn có thể khiến chồng bị mê hoặc trong chốn phòng the. Nếu bạn chưa biết cách để khiến anh ấy… “phát điên” lên, dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

1. Tạo sự bất ngờ

Chắc chắn sự bất ngờ sẽ mang đến điều lí thú, bạn có thể gây ngạc nhiên trước cho chồng bằng những tin nhắn “nghịch ngợm” một chút khi mà cả hai còn chưa về nhà. Một vài câu nói “táo bạo”, một sự gạ gẫm được gửi qua tin nhắn khi anh ấy đang trên đường trở về nhà, ngồi ở phòng khách,… Chắc chắn điều này sẽ khiến chồng muốn lao ngay đến bên bạn vì không thể kìm hãm sự phấn khích được bạn khơi gợi.

6 bí quyết giữ chồng trên giường chị em <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/'>phụ nữ</a> nên áp dụng triệt để

Một vài câu nói “táo bạo”, một sự gạ gẫm được gửi qua tin nhắn khi anh ấy đang trên đường trở về nhà, ngồi ở phòng khách… Chắc chắn sẽ khiến chồng muốn lao ngay đến bên bạn vì không thể kìm hãm sự phấn khích được bạn khơi gợi. (Ảnh minh họa)

2. Vờ để chồng nhìn thấy mình đang thay đồ

Việc cởi đồ thoa kem dưỡng da lên cơ thể, bắp đùi,… một cách quyến rũ là bí quyết để người chồng nào cũng muốn “cuồng si” vợ. Nhưng để làm điều này, bạn cần chắc chắn rằng anh ấy đang nhìn mình, hãy thật tự nhiên, nhẹ nhàng và gợi cảm. Bạn có thể cởi bỏ chiếc áo ngoài, kéo khóa váy,… tất cả những hành động đó đều khiến đàn ông mê mệt khi nhìn thấy.

3. Sử dụng miệng

Bạn không chỉ sử dụng miệng để nói một vài lời “gạ gẫm” mà còn có thể dùng bờ môi mình để hôn lên những ngón tay, môi và cả gương mặt của anh ấy nữa. Sự gợi cảm này chắc chắn sẽ khiến không người đàn ông nào có thể ngồi yên.

6 bí quyết giữ chồng trên giường chị em phụ nữ nên áp dụng triệt để
Bạn không chỉ sử dụng miệng để nói một vài lời “gạ gẫm” mà còn có thể dùng bờ môi mình để hôn lên những ngón tay, môi và cả gương mặt của anh ấy nữa.  (Ảnh minh họa)

4. Mặc đồ ngắn 

Hãy mặc một chiếc váy ngắn, hoặc một chiếc áo sơ mi,… bạn có thể vờ cúi xuống nhặt đồ, rướn người lên với đồ, chắc chắn khi đó bạn trông sẽ thật nóng bỏng và quyến rũ. Sự “hớ hênh” có chủ đích này của bạn càng khiến chồng muốn “điên lên”.

5. Sử dụng tay

Đôi khi, việc để cho đôi bàn tay “đi lạc” trên cơ thể anh ấy cũng là một cách hoàn hảo để hấp dẫn chàng. Bạn có thể vô tình chạm vào đùi anh ấy, hoặc dùng tay xoa bóp vùng cổ, mát xa cho chồng. Người đàn ông nào cũng bị hấp dẫn bởi đôi bàn tay dịu dàng trên cơ thể mình như thế.

6 bí quyết giữ chồng trên giường chị em phụ nữ nên áp dụng triệt để
Bạn có thể vô tình chạm vào đùi anh ấy, hoặc dùng tay xoa bóp vùng cổ, mát xa cho chồng… Người đàn ông nào cũng bị hấp dẫn bởi đôi bàn tay dịu dàng trên cơ thể mình như thế. (Ảnh minh họa)

6. Thân mật “chớp nhoáng” trước mọi người

Khi hai người ở trong một bữa tiệc, khoảnh khắc mọi người lơ đãng, hãy hôn vội chồng một cái thật nồng nhiệt. Sự táo bạo này của bạn sẽ khiến anh ấy “ngẩn ra” và sau đó nghĩ về “một đêm mặn nồng” khi hai người trở về nhà.

Đấm thẳng mặt bạn gái vì bị từ hôn
Andrei Pavel đã làm Andrea Nagy ngạc nhiên khi mang nhẫn và hoa đến chỗ làm của cô để cầu hôn. Thế nhưng khi cô...
XEM TIẾP
Cô vợ nào mà không làm được điều này thì đừng trách chồng coi thường, hễ mở miệng là cãi nhau
Dưới đây là một số nguyên tắc các bà vợ cần phải nhớ như đinh đóng cột để có được sự tôn trọng từ chồng.
XEM TIẾP
PHỤ NỮ À! HÃY NHỚ: Không bao giờ để trứng vào một giỏ, nhất là trong tình yêu.
Tình yêu luôn là một bài học, trong đó luôn có hai điều phụ nữ cần nắm vững: học cách yêu bản thân và...
XEM TIẾP
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM