Tuy không phải là một tai nạn quá nghiêm trọng nhưng nếu không biết cách xử lý sẽ khiến "áo mưa" lọt sâu vào "cô bé" hơn, gây những tổn thương không đáng có.

Tại sao "áo mưa" lại rơi vào "cô bé"?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, phổ biến có thể kể đến là: kích thước của "cậu bé" nhỏ hơn so với bao cao su. Mặc dù trong điều kiện bình thường có thể sẽ khó khăn trong việc tháo "áo mưa" ra, thế nhưng dưới sự ma sát khi "yêu", chúng có thể dễ dàng tuột khỏi nơi quy định.

Đặc biệt, nếu sau khi xuất tinh, các chàng không "lui trận" ngay, "cậu nhỏ" sẽ xìu xuống và chắc chắn sẽ bỏ quên phụ tùng ở trong "cô bé".

Sau đây là những cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả cho các cặp đôi trong trường hợp ngượng "chín mặt" này.

Cách xử trí an toàn, hiệu quả khi bao cao su bị tuột vào 'cô bé' - Ảnh 1
Bình tĩnh là yếu tố quan trọng cho việc giải nguy ở các cặp đôi trong tình huống này - Ảnh: Internet

Bao cao su lạc hướng về "cô bé"

Trong lúc các chàng đang tích cực làm việc thì bất ngờ thấy "áo mưa" trôi tuột về phía "chỗ ấy". Lúc này, cả hai nên giữ bình tĩnh và thực hiện tuần tự theo các bước sau để giải quyết rắc rối nhanh chóng và an toàn.

- Dừng "chuyện ấy" ngay lập tức.

- Nhanh chóng bịt miệng "áo mưa", tránh cho tinh dịch trào ra ngoài và nhẹ nhàng rút bao ra.

- Các nàng nên ngồi xổm để cho tinh dịch từ cơ thể có thể thoát ra ngoài. Ngoài ra, cũng có thể rửa vùng kín; tuy nhiên, không nên thụt rửa sâu bên trong "cô bé" vì có thể gây tổn thương và khiến cho tinh dịch bơi vào trong nhanh hơn.

"Áo mưa" ở hẳn bên trong vùng kín

Nếu có thể tranh thủ lúc "cô bé" còn đang được mở rộng, các chàng hãy đưa 2 ngón tay vào bên trong vùng kín, thử nhẹ nhàng kẹp lấy và lôi "áo mưa" ra ngoài. Tuy nhiên, nếu bao nằm ở quá sâu thì tốt nhất hãy nhanh chóng đến bệnh viện phụ sản hoặc phòng khám phụ sản gần nhất để được các bác sĩ giúp đỡ.

Tác hại nếu bỏ quên "áo mưa"

Thành phần chủ yếu của "áo mưa" là cao su, nếu ở trong môi trường vùng kín quá lâu sẽ khiến chúng dễ dàng bị phân hủy, gây ra các bệnh viêm nhiễm, mắc bệnh phụ khoa, nghiêm trọng nhất là dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Cách xử trí an toàn, hiệu quả khi bao cao su bị tuột vào 'cô bé' - Ảnh 2
Các chàng nên chọn loại "áo mưa" phù hợp để tránh trường hợp tuột bao vào vùng kín - Ảnh: Internet

Để hạn chế trường hợp bao cao su "đi lạc", các chàng nên chọn loại bao có kích thước phù hợp với "cậu nhỏ" và học cách mặc "áo mưa" đúng cách để đảm bảo có một "cuộc yêu" trọn vẹn.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.