Bí quyết giữ lửa hôn nhân của người phụ nữ hiện đại

06/04/2016 14:30

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều mặt trái của nó. Điển hình là thời gian gần đây, tin tức về vấn đề đổ vỡ trong hôn nhân tràn ngập trên khắp các mặt báo, các diễn đàn lớn nhỏ. Có thể nói, đối với phụ nữ, hành trình giữ lửa tình yêu, để hạnh phúc gia đình mãi như thuở ban đầu luôn là một câu chuyện dài.

Giữ gìn hạnh phúc gia đình có khó không?

Giữ lửa hôn nhân chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhất là trong bối cảnh hiện nay. Áp lực đó càng nặng nề hơn đối với các chị em phụ nữ - vốn được ví là “người xây tổ ấm”. Khi sự cám dỗ xuất hiện ở khắp mọi nơi thì đàn ông và những mối quan hệ bên ngoài của họ có thể trở thành ngòi nổ cho sự rạn nứt trong đời sống gia đình bất cứ lúc nào, đặc biệt khi chị em vì nhiều lý do mà bỏ bê bản thân hay không còn đủ tinh tế để thấu hiểu chàng.

Thế nên mới nói để giữ lửa cho tình yêu là cả một nghệ thuật.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của người phụ nữ hiện đại - Ảnh 1
 
Bí quyết thắp lửa yêu thương

Dù cuộc hôn nhân của bạn chỉ mới bắt đầu hay đã kéo dài lâu năm thì bạn cũng cần trang bị cho mình một vài tuyệt chiêu để đời sống gia đình mãi hạnh phúc như thuở ban đầu. Điều quan trọng là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chị em cũng cần chú ý đến diện mạo của mình, không ngừng làm mới bản thân và cần nắm rõ nghệ thuật “hiểu đối phương” để luôn luôn hấp dẫn trong mắt chàng.

Hẳn nhiên, nếu chỉ cần xinh đẹp hơn, dịu dàng và tinh tế hơn thôi thì vẫn chưa đủ, chắc chắn mỗi chị em phụ nữ đều có những bí quyết của riêng mình trong đời sống hôn nhân gia đình. Ngoài ra, trong cuộc sống vợ chồng, chuyện các quý ông đôi lúc “trở chứng” đương nhiên là điều không thể tránh khỏi. Vấn đề là bằng cách nào chị em đã khéo léo đưa chàng trở về quỹ đạo bình thường.

Bạn có còn nhớ điều gì đã khiến chàng “thức tỉnh”? Là một món ăn với công thức đặc biệt chỉ có bạn mới biết, hay những cử chỉ quan tâm ân cần bạn dành cho anh ấy, là sự hy sinh thầm lặng, là sự thấu hiểu vô cùng hay đơn giản chỉ vì bạn là chính bạn?

Khi hạnh phúc cần được lan tỏa

Được biết đến như một người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ Việt, Dạ Hương hiểu được những tâm tư thầm kín, những trăn trở trong đời sống gia đình của phái đẹp. Từ đó, Dạ Hương mong muốn được cùng chị em phụ nữ viết nên những bí quyết gây dựng tổ ấm, cùng nhau xây đắp hành trình “Nối dài hạnh phúc”..Đây sẽ là nơi lý tưởng để chị em có thể tự hào chia sẻ về nghệ thuật xây dựng tổ ấm của mình đồng thời được lắng nghe những bí mật từ nhiều người khác.

Những người phụ nữ đầu tiên của hành trình "Nối dài hạnh phúc" đã cất lên tiếng nói của mình, còn bạn thì sao?

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của người phụ nữ hiện đại - Ảnh 2
 
Chắc hẳn bạn cũng có những bí quyết tuyệt mật của riêng mình trong chuyện giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy thì đừng ngại ngần, hãy tự tin chia sẻ, vì ở đây có hàng ngàn phụ nữ khác muốn lắng nghe. Vì yêu thương cần được nối dài và lan tỏa.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hiểu rõ cơ thể mình là chìa khóa cho cảm xúc thăng hoa
Tình yêu gắn với tình dục. Khi yêu điên dại, người ta có nhu cầu rất lớn trong việc gần gũi với nhau. Sự gắn...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM