Bật mí các tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả cho nàng mập

12/06/2018 14:15

Quan hệ tình dục đúng cách được xem là những bài tập thể dục tốt để đốt cháy calo hiệu quả, vận dụng đúng các tư thế khi quan hệ ngoài việc thăng hoa tột đỉnh mà còn giúp giảm cân rất tốt, giúp các nàng nhanh chóng sở hữu được eo thon, dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh trong thời gian sớm nhất.

Quan hệ tình dục không chỉ làm hâm nóng tình yêu mà còn giúp giảm cân hiệu quả, bởi khi “yêu” một lượng calo đáng kể đã được giải phóng ra khỏi cơ thể. Đồng thời, chúng còn đem đến những tác dụng tích cực như giải tỏa căng thẳng, tránh stress và tăng cường sợi dây cảm xúc giữa hai người.

Theo một nghiên cứu gần đây, ở những người trẻ tuổi, “chuyện ấy” trung bình mỗi phút giúp đốt cháy 4,2 calo ở nam và 3,1 calo ở nữ. Vì thế, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng và an toàn nếu như tận dụng được các tư thế quan hệ giúp giảm cân, đốt cháy mỡ thừa dưới đây.

Kiểu “ngồi”

Với tư thế này đòi hỏi hai bạn có sự di chuyển của cơ vòng 2 và 3. Nên đây được coi là bài tập tuyệt vời cho khu vực vùng hông. Kiểu “ngồi” sẽ giúp các bạn nữ linh hoạt trong việc điều chỉnh tư thế, mang lại những trải nghiệm và nhiều lợi ích tuyệt vời, không những tạo sự hứng thú trong “chuyện ấy” mà còn đốt cháy calo cực kỳ hiệu quả.

Tư thế plank

Tư thế nằm nghiên
Tư thế nằm nghiêng. Ảnh internet

Nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, để vòng hai săn chắc và quyến rũ hơn thì khi làm chuyện ấy bạn hãy thực hiện tư thế nghiêng plank nhé! Ở tư thế nằm nghiêng này, phần bụng dưới tiếp xúc với chàng, sẽ tạo ma sát nhờ chuyển động cơ bụng để mọi thứ vào đúng vị trí. Đồng thời, tăng cường hoạt động của cơ bụng, đốt cháy phần mỡ thừa.

Tư thế doggy

Đây là một trong các tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả cho các nàng mập. Đồng thời, tư thế này cũng được nhiều cặp đôi yêu thích bởi chúng kích thích ham muốn của cả hai phái trong cuộc “yêu”, dễ đạt được khoái cảm.

Hơn nưa, kiểu “yêu” này kích thích vào điểm G của phái nữ, tạo sự phấn khích của các nàng để chàng có nguồn cảm hứng trong quá trình “giao ban”. Lúc này hệ cơ ở vùng trung tâm gồm cơ lưng, bụng và xương chậu sẽ hoạt động mạnh mẽ, kết hợp nhịp nhàng với các cơ ở mông, bắp đùi, giúp đốt cháy calo, để cả hai cùng giảm cân hiệu quả.

Kiểu “cao bồi” (Kiểu cưỡi ngựa)

Tư thế cao bồi
Tư thế cao bồi. Ảnh internet

Kiểu này, bạn sẽ hoàn toàn chủ động điều chỉnh tư thế yêu. Các nàng sẽ hóa thân thành cô nàng cao bồi ở vị trí bên trên. Vì thế, các nàng dễ dàng di chuyển vòng 3 liên tục đồng thời tác động rất nhiều đến phần bụng mỡ cũng như toàn bộ nhóm cơ chậu. Tư thế này mang lại tần suất hoạt động lớn nhất cho nhóm cơ ở phần bụng và hông, giúp săn chắc và thon gọn hơn.

Tư thế quan hệ đứng

Phải công nhận, một trong các tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả mà còn thể hiện được sự phong độ, khỏe mạnh của chàng chính là tư thế quan hệ đứng. Bởi tư thế này đối tác của các nàng sẽ phải đứng đối diện với bạn. Trước khi thâm nhập “cô bé”, chàng phải bế bạn lên bắt đầu một màn hôn nóng bỏng để thể kích thích tiết ra chất bôi trơn giúp “chuyện ấy” trở nên dễ dàng hơn và chàng bớt căng thẳng. Lúc này, bạn hãy đứng nhón chân một chút để việc “tiếp xúc” được thuận lợi hơn. Lượng calo bị đốt cháy trong tư thế quan hệ đứng là 51 calo/phút.

Tư thế quan hệ đứng
Tư thế quan hệ đứng. Ảnh internet

Các chuyên gia tình dục học đã chứng minh được rằng hoạt động phòng the khiến các bên liên quan hao tốn khá nhiều sức lực và ở mỗi tư thế thì sự tiêu pha năng lượng cũng nhiều ít khác nhau (từ 130 đến 200 calo). Vì thế, sinh hoạt tình dục hợp lý không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hiệu quả cho đôi bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thì ra bạn trai suốt ngày đòi quan hệ bằng miệng vì có lý do cực kỳ đặc biệt này đây...
Bạn trai đòi quan hệ bằng miệng lúc đầu em rất khó chịu, nhưng dần cũng quen. Không phải là quen bình thường mà nó...
XEM TIẾP
Cách nhận biết tình cảm thật của chàng qua chuyện ấy
Nhận biết tình cảm của chàng qua chuyện ấy khá dễ dàng, chỉ cần một chút tinh ý bạn sẽ biết được chàng có yêu...
XEM TIẾP
Tình yêu của đàn ông có vợ là sự đau khổ cho người thứ 3
Tình yêu của người dàn ông có vợ dù có thật lòng thì đó cũng là tình yêu sai trái, mang đến đau khổ cho...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM