Đi ngủ cùng nhau

Một cặp vợ chồng đã kết hôn hơn 20 năm cho biết, điều khiến họ luôn duy trì được cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc đó là hai vợ chồng luôn đi ngủ cùng nhau. Việc tạo ra thói quen này không dễ, vì có rất nhiều đêm người chồng phải đi nhậu không về sớm được. Tuy nhiên, người vợ luôn kiên trì đợi chồng trở về mới ngủ.

4 quy tắc vàng trong phòng ngủ giúp vợ chồng yêu thương và hòa hợp với nhau trọn đời - Ảnh 1
Hình minh họa

Thế là cứ nhậu đến khoảng 9-10 giờ đêm là người chồng lại tự giác đứng lên chào bạn bè ra về vì không muốn vợ mình phải chờ đợi lâu và cảm thấy cô độc trên giường ngủ. Dần dần, đó trở thành thói quen khó bỏ trong suốt 20 năm chung sống của họ.

Hãy để giường ngủ chỉ là nơi để ngủ và trao gửi yêu thương

Trong thời buổi ngày nay, việc sử dụng điện thoại thông minh với các ứng dụng như Facebook, Instagram,.. đã trở thành thói quen khó bỏ của người nhiều. Các nhà tâm lý học chia sẻ rằng, rất nhiều cặp vợ chồng đã phải li hôn vì không có thời gian dành cho nhau dù người kia đang nằm ngay bên cạnh.

Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bạn với lấy cái điện thoại với ý định lướt qua một số tin tức trên mạng, update một số tình hình bạn bè trên facebook,.. và rồi bạn cứ say sưa với chiếc điện thoại, mặc kệ vợ mình đang nằm bên cạnh. Hoặc tình hình sẽ còn tệ hơn nếu như vợ bạn cũng đang cắm cúi vào chiếc điện thoại của mình.

Do đó, nếu muốn duy trì cuộc sống hôn nhân của mình luôn hòa hợp, ngọt ngào như ban đầu, hãy để giường ngủ của bạn chỉ là nơi để ngủ và trao gửi những yêu thương. Đừng mang theo các thiết bị điện tử lên giường, vì điều đó có thể giết chết tình yêu của bạn.

Hãy thủ thỉ kể cho nhau nghe những chuyện thú vị ngày hôm nay nơi công sở, chuyện đứa con đáng yêu vừa được cô khen ngợi vì vẽ đẹp, hoặc chuyện mà bạn đang muốn làm,… Nói chung là hãy chia sẻ với anh ấy những lời từ đáy lòng bạn đang muốn nói. Đây là thời điểm cực kì thích hợp vì lúc này, cả hai đang hoàn toàn thư giãn và gần gũi nhất, do đó lời nói cũng dễ cảm thông và đi vào trái tim đối phương hơn.

Đừng quên những đụng chạm cơ thể

Sự đụng chạm thể chất đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa các cặp đôi và góp phần tăng thêm cảm hứng, sự đam mê trong một mối quan hệ. Do đó, khi đi ngủ cùng nhau, bạn đừng quên những đụng chạm yêu thương như nắm tay nàng/chàng; gối đầu lên tay anh ấy hoặc vòng tay ôm nhẹ, áp mặt vào lưng anh ấy; hít hà mùi tóc thơm ngát của nàng,…  những động tác này tuy nhỏ, nhưng góp phần rất lớn trong việc hâm nóng tình cảm, tăng cường sự thân mật, gần gũi giữa 2 người.

Chúc ngủ ngon bằng nụ hôn nhẹ nhàng

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ những nụ hôn sâu, cuồng nhiệt mới thể hiện sự gắn bó, tình cảm thắm thiết giữa 2 vợ chồng. Thật ra một nụ hôn nhẹ chúc ngủ ngon cũng có tác dụng y như vậy. Hãy thử tưởng tượng, sẽ tuyệt vời biết bao nếu kết thúc một ngày dài mệt mỏi bằng cảnh cả hai vợ chồng cùng tắt đèn đi ngủ, thủ thỉ kể cho nhau nghe những chuyện thú vị trong ngày, vòng tay ôm nhẹ đối phương và trao cho người ấy một nụ hôn chúc ngủ ngon nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy ngọt ngào, ấm áp.

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Dần dần hứng thú của anh trong chuyện tình dục giảm đi rất nhiều. Mỗi lần làm tình cùng vợ, anh luôn có cảm giác "rước lấy nhục nhã" - từ ngữ có phần nặng nề nhưng thực sự lại diễn tả đúng tâm trạng của Quân khi đó.

thutai | Theo PhunuNews