Bào chanh đông đá trộn với sữa chua theo cách này da trắng như bông bưởi mà không cần kem trộn, đến Ngọc Trinh cũng phải 'chào thua'

13/01/2018 13:10

Thần dược giúp da đẹp mịn màng, căng sáng chẳng lo nổi mụn mà không hề tốn 1 xu đi spa.

Chanh tươi là một thực phẩm vàng dành cho phái đẹp. Đây là một nguồn vitamin C dồi dào, acid citric cùng hàng loạt khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Không chỉ có vậy, vỏ chanh cũng sở hữu một loại enzyme đặc biệt có tác dụng giảm thâm đốm trên da, cải thiện các nếp nhăn. Sử dụng chanh sẽ mang đến một làn da đẹp tuyệt vời, trẻ hóa nhờ khả năng giải độc trong máu giúp da luôn đều màu và rạng rỡ.

Chanh tự nhiên đã tốt như vậy thế nhưng nếu bạn đông lạnh thì còn hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Khi được bảo quản trong điều kiện đông lạnh bạn sẽ có ngay thần dược chống lão hóa da tốt hơn. Bên cạnh đó, việc đông lạnh sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng được cả phần vỏ chanh – nơi chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa tập trung mà chúng ta vẫn thường bỏ đi.

Bào chanh đông đá trộn với sữa chua theo cách này da trắng như bông bưởi mà không cần kem trộn, đến Ngọc Trinh cũng phải 'chào thua' ảnh 1

Vậy chúng ta cùng tham khảo cách đông đá chanh và việc sử dụng sao cho hiệu quả.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 7 – 10 quả chanh.

- 1 thìa cafe mật ong.

- 2 thìa cafe sữa chua không đường.

- Khay đá, màng bọc thực phẩm.

Cách làm:

- Chọn quả chanh tươi, căng mọng và không bị dập nát bên ngoài.

Bào chanh đông đá trộn với sữa chua theo cách này da trắng như bông bưởi mà không cần kem trộn, đến Ngọc Trinh cũng phải 'chào thua' ảnh 2

- Rửa sạch chanh dưới vòi nước rồi đem ngâm qua chậu nước muối loãng khoảng 10 phút. Vớt chanh ra rổ để ráo nước.

- Cho chanh vào khay dùng màng nilon bọc thực phẩm để trùm kín rồi đặt vào trong ngăn đông tủ lạnh khoảng 6 – 7 tiếng.

- Sau khi đông đá xong hãy lấy 1 quả chanh bào nhuyễn cho vào một chiếc bát nhỏ.

Bào chanh đông đá trộn với sữa chua theo cách này da trắng như bông bưởi mà không cần kem trộn, đến Ngọc Trinh cũng phải 'chào thua' ảnh 3

- Cho thêm mật ong và sữa chua không đường vào rồi trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất.

- Sau khi rửa mặt sạch thì lấy hỗn hợp chanh vừa chuẩn bị thoa đều lên da. Massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu và phát huy tác dụng.

- Thư giãn 20 phút thì rửa lại bằng nước mát. Thực hiện công thức này khoảng 3 lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy làn da có sự thay đổi rõ rệt. Các vết sạm đen đều mờ dần, mụn sạch bong, làn da trắng hồng, căng mướt và luôn tươi trẻ.

Bào chanh đông đá trộn với sữa chua theo cách này da trắng như bông bưởi mà không cần kem trộn, đến Ngọc Trinh cũng phải 'chào thua' ảnh 4

5 lý do chứng tỏ nước chanh mật ong là TIÊN DƯỢC trời ban, cứ uống 1 cốc mỗi ngày từ gái xấu cũng biến thành gái xinh, chàng nhìn phát nào là yêu phát đó
Bạn sẽ nhận lại hàng tá lợi ích tuyệt vời cả với làn da và sức khỏe nếu chăm chỉ uống nước chanh mật ong...
XEM TIẾP
Bỏ 2 nghìn cho 1 quả chanh nhưng chị em nhận lại... hơn cả mỹ phẩm chục triệu
Chỉ với 2 nghìn đồng mà lại nhận được hiệu quả ngang với hàng loạt những mỹ phẩm trị giá hàng chục triệu, trách sao...
XEM TIẾP
Bí quyết làm trắng da nhanh cấp tốc chỉ bằng 1 quả chanh và 1 quả cà chua, khiến hội chị em phải 'mắt tròn mắt dẹt' trước hiệu quả đạt được
Không chỉ làm trắng da cấp tốc mà còn giúp cơ thể thơm tho tức thì khiến chị em bất ngờ với kết quả đạt...
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM