Vậy bí quyết nào giúp cô nàng ‘thư kí Kim’ xinh đẹp như vậy sau bao năm?

Bảo vệ da và chống nắng toàn diện

Park Min Young được ngưỡng mộ bởi làn da trắng sáng, mịn màng. Bí quyết thực sự không phải một sản phẩm dưỡng trắng nào cả. Bí quyết là kem chống nắng.

Trong túi của người đẹp họ Park không bao giờ thiếu kem chống nắng. Nhờ thói quen chống nắng từ thời còn học trung học mà làn da của cô hầu như không có dấu vết của tuổi tác.

Kem chống nắng sẽ ngăn hình thành các sắc tố melanin mới. Sử dụng kem chống nắng ở bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da buổi sáng và bôi lại sau khoảng 2 - 3 tiếng để bảo vệ làn da suốt cả ngày.

Park Min Young ưu tiên chọn các loại kem chống nắng có khả năng thấm nhanh và dưỡng ẩm cao.

4 cách để có làn da đẹp không tì vết như ‘thư kí Kim’ Park Min Young dù đã ngoài 30 tuổi - Ảnh 14 cách để có làn da đẹp không tì vết như ‘thư kí Kim’ Park Min Young dù đã ngoài 30 tuổi - Ảnh 2

Chăm chỉ đắp mặt nạ

Có 2 loại mặt nạ mà người đẹp họ Park thường sử dụng là mặt nạ dưỡng trắng và mặt nạ cấp ẩm.

Khi phải ghi hình, làm việc ngoài trời, di chuyển qua những vùng thời tiết khác nhau, cô sẽ đắp mặt nạ giấy hàng ngày để dưỡng da.

Bạn nên đắp mặt nạ khoảng 2 - 3 lần/ tuần. Điều quan trọng bạn phải nhớ đắp đều đặn và thường xuyên.

Một điều lưu ý nữa là chỉ sử dụng mặt nạ theo thời gian được hướng dẫn trên bao bình vì việc để quá lâu sẽ khiến các dưỡng chất bị mất đi.

4 cách để có làn da đẹp không tì vết như ‘thư kí Kim’ Park Min Young dù đã ngoài 30 tuổi - Ảnh 3

Thường xuyên để da nghỉ ngơi

Việc tối giản hóa các bước trang điểm cũng mang lại hiệu quả cho làn da. Trang điểm trong trẻo, không bí bách nhiều lớp sẽ giảm các vấn đề về da. Khi không có lịch trình, Park Min Young sẽ để mặt mộc để da được nghỉ ngơi, thông thoáng.

4 cách để có làn da đẹp không tì vết như ‘thư kí Kim’ Park Min Young dù đã ngoài 30 tuổi - Ảnh 4

Làm đẹp da bằng sữa tươi không đường và chanh

Đôi khi có thời gian rảnh, cô nàng cũng kiếm nguyên liệu tự nhiên, tự làm mặt nạ sữa tươi và chanh để bổ sung độ ẩm, giúp tăng cường trắng da.

4 cách để có làn da đẹp không tì vết như ‘thư kí Kim’ Park Min Young dù đã ngoài 30 tuổi - Ảnh 54 cách để có làn da đẹp không tì vết như ‘thư kí Kim’ Park Min Young dù đã ngoài 30 tuổi - Ảnh 6

8 nhóm thực phẩm giúp ngăn ngừa và loại bỏ mụn trứng cá

8 nhóm thực phẩm giúp ngăn ngừa và loại bỏ mụn trứng cá

Thanh thiếu niên bước qua tuổi dậy thì có xu hướng bị mụn trứng cá vì thay đổi nồng độ hormone làm tăng sản xuất dầu. Có những thực phẩm có thể giúp trị mụn trứng cá hiệu quả.

Theo Ngọc Diệp/Gia Đình Mới

Nguồn: https://www.giadinhmoi.vn/thu-ki-kim-park-min-young-co-lan-da-dep-khong-ti-vet-nho-4-bi-quyet-d31731.html