Nữ idol Kpop nào cũng sở hữu làn da sáng bóng, trắng mịn không chút khuyết điểm nhờ việc chăm sóc da cẩn thận. 2 mỹ nhân TWICE -  Mina, Dahyun nổi tiếng với làn da mộc đẹp không tì vết, đặc biệt Dahyun còn có được làn da trắng nhất nhì Kpop, trong khi đó Mina sẵn sàng để mặt mộc 100% trước công chúng. Mới đây, 2 thành viên đã bất ngờ bật mí quy trình chăm sóc da trong 1 buổi phỏng vấn với tạp chí Interview Magazine.

2 mỹ nhân gây sốt khi bất ngờ hé lộ bí mật đằng sau làn da đẹp nhất TWICE, nhìn mặt mộc của Mina mà choáng váng - Ảnh 1

2 mỹ nhân gây sốt khi bất ngờ hé lộ bí mật đằng sau làn da đẹp nhất TWICE, nhìn mặt mộc của Mina mà choáng váng - Ảnh 2

Mina và Dahyun nổi tiếng với làn da đẹp, mềm mịn như da em bé.

Nổi tiếng là 2 nữ idol với làn da trắng hồng tự nhiên, căng bóng đáng ghen tị, Mina và Dahyun không ngần ngại mà chia sẻ những bí quyết riêng trong chu trình dưỡng da. Thay vì có nhiều bước phức tạp, Mina và Dahyun chỉ có 2 bí quyết riêng để giữ da luôn đẹp. Mỹ nhân Nhật Bản Mina nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không để tay chạm lên mặt: "Đừng cho tay lên sờ mặt nhé!". Đáng nói khi kéo đến ảnh mặt mộc của Mina, dân tình không khỏi choáng váng vì cô nàng này sở hữu làn da trắng mềm, hoàn toàn có thể đánh bật "nữ hoàng mặt mộc" Suzy.

2 mỹ nhân gây sốt khi bất ngờ hé lộ bí mật đằng sau làn da đẹp nhất TWICE, nhìn mặt mộc của Mina mà choáng váng - Ảnh 32 mỹ nhân gây sốt khi bất ngờ hé lộ bí mật đằng sau làn da đẹp nhất TWICE, nhìn mặt mộc của Mina mà choáng váng - Ảnh 4

Mina được ngưỡng mộ vì sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên, mềm mịn không chút khuyết điểm. Bởi vậy, cô nàng không ngần ngại mà thường xuyên khoe ảnh mặt mộc với fan.

Dahyun nổi tiếng với làn da đẹp, trắng sáng bật tông và thậm chí được đặt biệt danh là "Đậu phụ". Hóa ra, cô nàng không có chu trình dưỡng da nào quá đặc biệt cả. Bí quyết đầu tiên của nữ idol chính là 1 thói quen hàng ngày ai ai cũng dễ dàng làm được. Thay vì việc sử dụng các sản phẩm dưỡng da, Dahyun lại nhấn mạnh tầm quan trọng của việc uống nước và nghỉ ngơi đầy đủ: "Hãy uống nhiều nước và ngủ đủ".

Bí quyết cuối cùng của Dahyun cũng có liên quan đến bí quyết đầu tiên. Nữ idol nổi tiếng khuyên mọi người nên tránh xa những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực, luôn hướng đến những điều tích cực: "Hãy cố đừng căng thẳng. Chỉ nghĩ đến điều tích cực thôi!".

2 mỹ nhân gây sốt khi bất ngờ hé lộ bí mật đằng sau làn da đẹp nhất TWICE, nhìn mặt mộc của Mina mà choáng váng - Ảnh 5

Bí quyết dưỡng da của "Đậu phụ" Dahyun đơn giản đến bất ngờ, ai ai cũng có thể làm theo.

2 mỹ nhân gây sốt khi bất ngờ hé lộ bí mật đằng sau làn da đẹp nhất TWICE, nhìn mặt mộc của Mina mà choáng váng - Ảnh 6

Theo như lời Dahyun, luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, nghỉ ngơi và uống nước đầy đủ không chỉ tốt cho làn da mà còn có tác dụng tích cực cho sức khỏe.

Sai lầm khi làm đẹp mà 80% các chị em đều mắc phải, khiến da nổi mụn tùm lum và lão hóa nhanh chóng

Sai lầm khi làm đẹp mà 80% các chị em đều mắc phải, khiến da nổi mụn tùm lum và lão hóa nhanh chóng

Thường xuyên sử dụng các dụng cụ làm đẹp mà lại bỏ qua bước vệ sinh thì làn da của các chị em sẽ ngày 1 xuống cấp.

Theo SON/Tổ Quốc