Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà vừa cho biết, qua kiểm tra có 22 khách sạn trên địa bàn, chủ yếu tập trung tại TP. Nha Trang, không đảm bảo điều kiện lưu trú du lịch. Kết quả kiểm tra này dựa trên chỉ đạo của UBND tỉnh trước thời điểm diễn ra chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hoà. 

Theo lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà, chiếu theo các quy định của Luật Du lịch năm 2017 thì đây là những khách sạn không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú du lịch. Hiện tỉnh đang phối hợp cùng các sở ban ngành xử lý đối với những trường hợp này. 

Khách đến Nha Trang cần lưu ý 22 khách sạn không đảm bảo điều kiện lưu trú này - Ảnh 1
Sở Du lịch Khánh Hoà vừa công bố 22 khách sạn "không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú du lịch".

 

Trong danh sách này đáng nói có hai khách sạn do Công ty CP tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư là Mường Thanh Luxury Khánh Hoà (Khu 1, Khu dân cư Cồn Tân Lập, Xương Huân, TP. Nha Trang) và Mường Thanh Luxury Viễn Triều (Khu bãi Dương, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang) từng xảy ra nhiều sai phạm. 

Cụ thể, Mường Thanh Luxury Khánh Hoà từng vi phạm về xây dựng thêm tầng và bị cơ quan chức năng buộc “cắt ngọn” từ tầng 40 đến tầng 43. 

Trong khi đó, Mường Thanh Luxury Viễn Triều từng bị Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh xử phạt hành chính 40 triệu đồng về hành vi tổ chức thi công xây dựng hồ bơi thuộc dự án nhưng không có giấy phép xây dựng. Chủ đầu tư bị xử phạt 75 triệu đồng về hành vi bàn giao, đưa công trình vào sử dụng khi chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu của cơ quan quản lý Nhà nước. 

Một điểm du lịch tại Thị xã Ninh Hoà cũng chưa đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú du lịch nhưng đã hoạt động từ nhiều năm qua, đó là Khu nghỉ mát Ninh Phước Wild Beach Resort & Spa. Nơi đây từng vi phạm các quy định về xây dựng, phòng cháy chữa cháy…

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.