Trưởng nhóm Apink xin lỗi vì viết sai chính tả lời cầu nguyện cho Paris

16/11/2015 09:24

Trưởng nhóm Apink – Chorong đã phải lên tiếng xin lỗi sau sai lầm tai hại của mình.

Trưởng nhóm xinh đẹp Chorong của Apink đã hứng chịu cơn mưa “gạch đá” sau khi ghi sai lời cầu nguyện gửi đến Paris trên trang fan café Apink.

Cô nàng ghi “Play for Paris” (Chơi cùng Paris) thay vì “Pray for Paris” (Cầu nguyện cho Paris).

Cư dân mạng phê phán Chorong vì sai sót nghiêm trọng này. Cô đã không kiểm tra kĩ trước khi chia sẻ bài đăng rộng rãi trên phương tiện công cộng.

Ngay sau khi nhận ra sai lầm của mình, Chorong đã gửi lời xin lỗi chính thức và hứa với người hâm mộ rằng cô sẽ cẩn thận hơn nữa trong tương lai:

“Dù có ngu ngốc như thế nào đi nữa thì tôi cũng không phải loại người muốn đăng tải điều gì đó mà không biết đánh vần từ mình muốn viết…Tôi không biết sao mình lại viết sai như vậy. Tôi cũng đang tự hỏi tay mình đang có vấn đề gì không đây. Tóm lại, tôi đã viết sai hoàn toàn, nên tôi nghĩ là tôi thật sự là con ngốc…Lúc đăng bài xong vài phút tôi cũng đã bất ngờ không kém và đã chỉnh sửa ngay mà vẫn không kịp. Các bạn đã chụp màn hình và bắt đầu bàn luận xôn xao rồi. Tôi chẳng biết gì cho đến khi một người bạn nhắn tin thông báo về độ phổ biến của nó…aigoo hahaha! Dù sao thì những lời nói phía trên đều là những lời rỗng tuếch vì tôi buồn khi đọc các bình luận không hay của các bạn. Tuy nhiên, tôi vẫn rất ổn và tôi thật sự chỉ muốn tỏ lòng tiếc thương với các nạn nhân trong vụ khủng bố đẫm máu nhưng chỉ sai một từ mà đã thay đổi hoàn toàn ý nghĩa rồi. Tôi thành thật xin lỗi và sẽ cẩn thận hơn nữa trong tương lai.

Ngoài Chorong của Apink, anh chàng Yugyeom nhóm GOT7 cũng mắc lỗi tương tự (“Play for Paris” thay vì “Pray for Paris”). Yugyeom vẫn chưa lên tiếng mà chỉ chỉnh sửa lại lỗi sai.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Tiểu Vy nhảy lầu trong MV mới của Justatee
MV mới nhất của Justatee và Bigdaddy chính thức ra mắt khán giả sau đoạn teaser hấp dẫn. Trong MV, đương kim Hoa hậu Tiểu...
XEM TIẾP
Thu Minh chúc mừng liveshow của Hương Tràm sau 6 năm "cạch mặt"?
Thu Minh không xuất hiện trong liveshow đầu đời của Hương Tràm khiến nhiều người cho rằng giọng ca “Ngốc” cùng ê-kip lợi dụng tình...
XEM TIẾP
Mỹ Tâm trở lại sau 6 năm vướng lùm xùm hiềm khích với "Làn sóng xanh"
Xóa bỏ hiềm khích sau 6 năm, Mỹ Tâm thừa nhận cô đã trưởng thành hơn, BTC Làn sóng xanh cũng vinh danh nữ ca...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM