Từ rất lâu, những cơn mưa đến không đơn thuần là một hiện tượng thời tiết, mà còn gợi lên nhiều kí ức và hoài niệm xa xưa. Chính vì thế, mưa đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhạc sĩ viết nên nỗi lòng của mình, vô tình đồng cảm với tâm tư của người nghe rồi trở thành những tình khúc bất hủ với thời gian.

Danh ca hải ngoại Thái Châu và giọng ca nồng nàn Quang Dũng sẽ xuất hiện trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian với những khúc ca mưa đi vào kí ức người yêu nhạc. Không gian âm nhạc sẽ nhẹ nhàng và sâu lắng hơn với tiếng hát của của ca sĩ hải ngoại Thái Châu trong hai ca khúc Mưa chiều kỷ niệm và Thà như giọt mưa. Giọng ca trầm ấm và đầy tình cảm của ca sĩ Quang Dũng gửi đến cho khán giả hai ca khúc quen thuộc Diễm xưa và Tháng sáu trời mưa.


Danh ca hải ngoại Thái Châu

Quang Dũng

Đêm nhạc Chuyện đêm mưa không thể thiếu “giọng hát như nhung lụa, bọc kín trong đó những nỗi niềm” của danh ca Bảo Yến. Với phong thái trầm tĩnh, giọng hát chắc khỏe ẩn chứa nhiều tâm tư, mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, Bảo Yến luôn gây ấn tượng mạnh với người yêu nhạc. Hai tình khúc mưa mà Bảo Yến chọn là Tiếng mưa đêm và Lạnh trọn đêm mưa chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.


Danh ca Bảo Yến

Cùng xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian có ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và Đoan Trang. Đoan Trang sẽ biểu diễn một trong những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương thể hiện sự nuối tiếc trong tình yêu. Sau thời gian thực hiện bổn phận làm mẹ, lần tái xuất này Đoan Trang mong muốn tạo cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị trong tiết mục của mình.


Kasim Hoàng Vũ 

Đoan Trang

Quốc Thiên

Chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Bách, Thanh Ngọc, Quốc Thiên và nhóm Ayor. Họ là những ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc trữ tình, nên họ luôn dành thời gian chăm chút để những tiết mục của mình được gửi đến khán giả một cách trọn vẹn nhất.

Những tình khúc mưa bất hủ sẽ được tái hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 chủ đề Chuyện đêm mưa, diễn ra vào lúc 20g ngày 25.7 tại nhà hát Hòa Bình.

Rap Việt: Cứ thí sinh được tự chọn đội thì đều về với Binz

Rap Việt: Cứ thí sinh được tự chọn đội thì đều về với Binz

Những gương mặt gây "bão" Rap Việt trong bốn tập vừa qua như Ricky Star hay Typh đều trao gửi niềm tin vào đội của huấn luyện viên Binz.

baonguyen | Theo GĐVN