Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi Hạ Vi bị bắt gặp hẹn hò cùng Huỳnh Anh. Dù cả hai chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, nhưng dựa vào cử chỉ thân mật của cặp đôi dành cho nhau, nhiều người hâm mộ tin rằng "nàng Tấm" đã tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Cường Đôla.

Khi tin đồn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây, khán giả lại bất ngờ khi Đăng Khôi giới thiệu MV mới - Nguyện làm tri kỷ với sự góp mặt của Huỳnh Anh và Hạ Vi.

Theo đó, bộ ba nghệ sĩ sẽ cùng tái hiện lại chuyện tình tay ba đầy nước mắt, Đăng Khôi và Huỳnh Anh sẽ vào vai hai anh em cùng cha khác mẹ đem lòng yêu Hạ Vi. Dù rất yêu cô gái, nhưng nam ca sĩ Cô bé mùa đông đã nhường Hạ Vi cho em trai mình.

Trước ý kiến cho rằng tin đồn tình cảm của Hạ Vi chỉ là chiêu trò quảng bá cho MV mới, Đăng Khôi lập tức phủ nhận và cho biết, MV của anh là cột mốc đánh dấu lần đầu gặp gỡ của Huỳnh Anh và Hạ Vi.

Sau khi hợp tác trong ca khúc này, cặp đôi bắt đầu dấy lên tin đồn phim giả tình thật. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối đưa ra ý kiến hay tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và Hạ Vi ở hiện tại.

Dù không tham gia diễn xuất trong MV, nhưng bà xã Đăng Khôi luôn có mặt, túc trực tại trường quay cùng chồng với vai trò giám đốc sản xuất.

Ngoài đời, cô còn động viên Đăng Khôi và Hạ Vi cứ thoải mái diễn xuất hết mình, bà mẹ hai con không ngại khi nhìn thấy chồng diễn cảnh ôm ấp, tình cảm cùng đồng nghiệp xinh đẹp.

Bị so sánh với tình cũ của Huỳnh Anh, Hạ Vi tức tối phản pháo: "Đừng khùng nhé"

Bị so sánh với tình cũ của Huỳnh Anh, Hạ Vi tức tối phản pháo: "Đừng khùng nhé"

Cách đáp trả vô cùng thẳng thắn của Hạ Vi đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)