Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero

Âm nhạc 09/12/2017 19:05

Quách Tuấn Du là một trong những ca sĩ tiên phong làm mới nhạc Bolero bằng cách remix được khán giả đón nhận nhiệt tình, giúp anh kiếm được thu nhập khủng lên tới 10 tỷ chỉ sau hai năm.

Được biết đến với danh xưng “con nuôi Ngọc Sơn” nhưng Quách Tuấn Du chia sẻ anh không phải người lợi dụng tên tuổi của "ông hoàng nhạc sến" mà nổi tiếng. Cái duyên với cha nuôi chỉ là sự tình cờ và anh cảm thấy may mắn vì điều đó.

Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero - Ảnh 1
Quách Tuấn Du thấy may mắn vì có sự ủng hộ của cha nuôi Ngọc Sơn - Ảnh: Internet
Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero - Ảnh 2
Quách Tuấn Du được mọi người ủng hộ trong buổi ra mắt MV - Ảnh: Internet

Trong hoạt động ca hát của mình, nam ca sĩ luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày. Cho dù đã có những thành quả nhất định nhưng anh chưa cảm thấy hài lòng, luôn muốn phát triển hơn nữa. Anh cho rằng rằng thành công khó mà kiểm chứng được và mỗi một nghệ sĩ đều có một lượng khán giả nhất định. Nam ca sĩ cảm thấy tự hào khi có một lượng fan rất trung thành và luôn đón nhận những đổi mới trong phong cách âm nhạc của anh. 

Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero - Ảnh 3
Anh tự hào khi luôn có một lượng fan trung thành - Ảnh: Internet

Quách Tuấn Du hát được khá nhiều thể loại. Tuy nhiên khi được hỏi sở trường là gì thì anh khẳng định chưa bao giờ mặc định một sở trường nhất định cho bản thân mà chỉ tâm niệm bước chân vào ca hát là phải phục vụ khán giả ở mọi tầng lớp, mọi đối tượng.

Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero - Ảnh 4
Quách Tuấn Du muốn được hát cho mọi đối tượng - Ảnh: Internet

Khi nhận thấy thị trường có nhiều thay đổi, nam ca sĩ đã là người tiên phong, làm mới nhạc Bolero bằng cách remix. Ban đầu, điều này vấp phải nhiều sự phản đối và không được đón nhận bởi khán giả vẫn có tâm lý thích nghe nhạc Bolero thuần túy hơn. 

Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero - Ảnh 5
Sự đổi mới của anh ban đầu không được khán giả đón nhận - Ảnh: Internet

Nhưng mọi cố gắng và nỗ lực của Quách Tuấn Du đã được đền đáp. Càng về sau, nhiều khán giả càng nhận ra sự thú vị trong âm nhạc của anh và nhận xét giọng hát của nam ca sĩ khá hợp với dòng nhạc này. Vì thế, sau hai năm đi hát Bolero remix, anh kiếm được 10 tỷ đồng và mua được 2 căn nhà, 1 chiếc xe ô tô.

Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero - Ảnh 6
Sự cố gắng được đền đáp khi anh kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm - Ảnh: Internet

Hiện nay, các sản phẩm âm nhạc của anh đăng tải trên YouTube đã thu hút hàng chục triệu lượt xem. Điều này chứng tỏ sự thành công của Quách Tuấn Du trên con đường mà anh đã chọn. 

Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero - Ảnh 7
Nhiều sản phẩm âm nhạc của anh thu hút hàng chục triệu lượt xem - Ảnh: Internet

Về phần mình, nam ca sĩ điển trai chia sẻ dù ở bất cứ đâu anh vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khán giả hết mình: “Trên thế giới, đất nước nào có người Việt tôi đều sẵn sàng đến phục vụ kiều bào.”

Quách Tuấn Du kiếm được 10 tỷ chỉ sau hai năm hát nhạc Bolero - Ảnh 8
Tạo hình trong MV mới của Quách Tuấn Du - Ảnh: Internet

Quách Tuấn Du bất ngờ kể chuyện “xấu hổ” thời gia cảnh còn nghèo khó

Trước thềm đêm Chung kết Gương mặt thân quen nhí mùa 2 năm 2015, con trai nuôi Hoài Linh – Bé Ben Hoàng Quân đã cùng người chú thân thiết là ca sĩ Quách Tuấn Du thực hiện bộ ảnh mang phong cách giáng sinh vui nhộn.