Những lần Mỹ Tâm bị tố “chảnh”

12/11/2015 09:40

Và tất cả những lần này, nữ ca sỹ đều lên tiếng giải thích lý do của mình.

"Mắc bệnh ngôi sao"

Mới đây, Mỹ Tâm lại một lần trở thành tâm điểm của dư luận khi vướng tin đồn bị MC Kỳ Duyên “bóng gió” ám chỉ trên trang cá nhân là chảnh, mắc bệnh ngôi sao. Nhất là khi Kỳ Duyên bày tỏ sự thất vọng về một nữ nghệ sỹ kiêu kỳ, đầy yêu sách khi lưu diễn nước ngoài và thời điểm đó cũng là lúc “họa mi tóc nâu” đang xuất ngoại lưu diễn khiến nhiều người nghĩ rằng, Kỳ Duyên đang ám chỉ Mỹ Tâm.

Theo lời nữ MC kỳ cựu, cô ca sỹ này đã đòi hỏi được ở riêng, ăn riêng, đi xe riêng,… thay vì hòa nhập cùng các nghệ sỹ khác.

Những lần Mỹ Tâm bị tố “chảnh” - Ảnh 1

Mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên đang trở nên căng thẳng trong những ngày qua.

Đáp trả đàn chị, Mỹ Tâm cho rằng những yêu cầu khó tính như thế là chẳng sai vì mỗi nghệ sỹ đều phải làm việc trong môi trường chuyên nghiệp: “Tôi cũng không thể đi chung với một nhóm người mà mình không quen thân thiết, để khi đưa lên một xe ngồi cùng nhau lại ra vẻ cười, diễn, tôi thấy mệt lắm.”

Mỹ Tâm cũng thẳng thắn, mỗi khi cô và ekip đi lưu diễn đều chọn ở khách sạn 4-5 sao để bản thân cảm thấy thoải mái trước khi làm việc. Nữ HLV The Voice cũng cho rằng, MC Kỳ Duyên không nên vội nói người khác khi bản thân chị vẫn chưa hiểu thực hư mọi việc.

Hét giá 6000 đô khi hát tại quê nhà Đà Nẵng

Cách đây 2 năm, Mỹ Tâm từng bị chính Lãnh đạo TP. Đà Nẵng yêu cầu gạt tên khỏi chương trình biểu diễn pháo hoa quốc tế vì ra giá cát xê quá cao.

“Trong thời điểm khó khăn như thế này, lẽ ra phải chia sẻ với Thành phố. Ca sỹ Uyên Linh hát cũng hay thế nhưng lấy cát xê chỉ 60 triệu đồng, trong khi ca sỹ Mỹ Tâm chỉ hát mỗi đêm một bài mà đòi cát xê bằng tiền đô, lên đến 6.000 đô, rồi làm tròn thành 110 triệu đồng và buộc TP phải chịu luôn cả tiền thuế VAT 10% là vô lý quá”, ông Chiến – Chủ tịch UBND TP Đà Năng từng phát biểu tại cuộc họp 2 năm trước.

 

Những lần Mỹ Tâm bị tố “chảnh” - Ảnh 2

Năm 2013, Mỹ Tâm từng vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp khi bị chính lãnh đạo tại quê nhà yêu cầu gạt tên vì hét giá quá cao.

Ngoài ra, ông Hoàng Sơn Trà - cán bộ văn phòng của UBND TP Đà Nẵng cũng bày tỏ sự thất vọng về những “đòi hỏi lạ lùng” của giọng ca Ước gì, bởi ekip của cô yêu cầu lãnh đạo Đà Nẵng phải có văn bản đề nghị thì nữ ca sỹ mới chịu chia sẻ khó khăn, hát giảm giá cho lễ hội pháo hoa tại quê nhà.

Vụ việc này được xem là một trong những scandal tai tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm. Không chỉ nhận được hàng tấn “gạch đá” từ dư luận, nữ HLV The Voice còn bị nhiều khán giả Đà Nẵng lên tiếng đòi tẩy chay.

 

Thời điểm đó, Mỹ Tâm cho biết cô đã rất buồn khi đọc những thông tin không đúng về mình: “Tâm không biết có sự nhầm lẫn nào không? Chương trình pháo hoa ở Đà Nẵng, Tâm chưa hề ký hợp đồng nào 6.000 đô, cũng không có việc làm tròn giá 110 triệu đồng và cũng không có chuyện buộc thành phố phải chịu luôn cả tiền thuế VAT 10% nào cả”.

Ồn ào đi trễ và “chảnh” với Bi Rain

Cách đây 9 năm, Mỹ Tâm cũng từng vướng ồn ào “chảnh chọe” khi không xuất hiện trong chương trình có sự xuất hiện của Bi Rain tại Việt Nam. Bởi theo kịch bản ban đầu, sau tiết mục của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, Bi Rain sẽ là người xuất hiện cuối cùng.

Nhưng sau khi Đàm Vĩnh Hưng kết thúc màn trình diễn, Mỹ Tâm không có mặt, thay vào đó, Bi Rain đã lên sân khấu biểu diễn và chào kết chương trình.

 

Những lần Mỹ Tâm bị tố “chảnh” - Ảnh 3

Mỹ Tâm bất ngờ vắng mặt trong đêm diễn cùng Bi Rain tại Việt Nam.

Khi được hỏi về sự vắng mặt khó hiểu trong một đêm nhạc quy mô, có sự góp mặt của ngôi sao quốc tế, “họa mi tóc nâu” cho biết, BTC đã đôn giờ lên quá sớm so với dự kiến ban đầu, khiến cô không kịp sắp xếp các show diễn đã nhận lời trước đó.

Nữ ca sỹ giải thích: “Dù biết không kịp nhưng tôi vẫn cố chạy đến SVĐ Quân khu 7. Lúc tôi đến thì Bi đã hát được 3 bài. Tôi vẫn hy vọng mình được hát, hát sau Bi cũng được. Tôi không quan trọng chuyện đó vì tôi không muốn lỡ hẹn với khán giả trong một chương trình lớn như thế này… Mà họ để tôi hát sau cùng cũng được, có sao đâu! Chẳng hiểu tại sao, tôi chỉ nghĩ rằng họ muốn kết thúc sớm chương trình vì sợ mưa”.

Phải có bảo vệ mới chịu biểu diễn

Trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây, Mỹ Tâm thừa nhận, cô “chảnh” nhưng cũng tùy trường hợp. Nữ ca sỹ chia sẻ thêm, mỗi khi đi diễn, cô đều yêu cầu có 6 bảo vệ để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Nếu phía BTC không đáp ứng được yêu cầu này, cô sẽ không biểu diễn.

Những lần Mỹ Tâm bị tố “chảnh” - Ảnh 4

“Nếu ở vị trí của tôi mới hiểu được mỗi khi đi diễn, xuống xe, khán giả áp sát, bao vây, bu đông nghẹt làm sao tôi vô sân khấu được. Nhiều người nói với tôi rằng: ‘Bày đặt bảo vệ, có ai làm gì đâu mà bày đặt, chảnh quá!”. Tôi cũng suy nghĩ nếu trong trường hợp này thì tôi có phải là chảnh quá hay không? Đòi hỏi của tôi là đòi hỏi bình thường của một ngôi sao . Thế mà ngay cả ca sỹ nổi tiếng khác cũng nói: "Con này làm quá , có cần thiết phải vậy không?". Nhưng đã có lần 10 bảo vệ cũng không đưa tôi vào được. Thậm chí có nhóm khán giả bu nhào vô tôi rồi lấy dây tròng xung quanh trói lại, kéo ngược như siết cổ. Sợ lắm chứ!”, Mỹ Tâm giải thích về những lần bị tố “chảnh” khi đi hát.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lê Cát Trọng Lý khác lạ giữa sự ‘lên đồng’ của Thanh Lam và Tùng Dương
Lý, tay cầm cây đàn ukulele hát giản dị, tự nhiên như tâm tình với bè bạn. Lý vẫn thế dù trong đêm nhạc có...
XEM TIẾP
Bộ Văn hóa đề xuất bỏ cấp phép ca khúc trước năm 1975
Chính phủ đồng ý chủ trương sửa đổi Nghị định 15 và Nghị định 79 về lĩnh vực biểu diễn, trong đó có việc bỏ...
XEM TIẾP
Gặp lại sau 4 năm từ mặt, Quỳnh Nga nói điều bất ngờ với tình cũ Khánh Phương
Sau 4 năm "từ mặt", ngày gặp lại, Quỳnh Nga gây sốc khi khuyên Khánh Phương không nên lấy vợ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM