Có hơn 400 fan từ khắp các tỉnh miền Tây đã về Cần Thơ để tham gia buổi ký tặng ngày 9.7 vừa qua tại quê nhà của “Mr Right” Isaac. Dù 16g sự kiện mới chính thức diễn ra nhưng từ 14g, lượng khán giả hâm mộ từ nhiều nơi đổ về, có khán giả từ xa như Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau đã đón xe từ sớm để được sở hữu đĩa và gặp mặt trưởng nhóm Isaac .

Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 1
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 2
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 3
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 4

Khi Isaac biết được thông tin này, chàng ca sĩ điển trai đã đến nơi sớm hơn 1 tiếng để có thể gặp các fan mình sớm hơn và không để khán giả đợi lâu. Isaac tự cầm máy quay phim ghi lại cảnh anh hát cùng tất cả các fan bài “gây bão” thời gian vừa qua là Yêu không nghỉ phép. Một bất ngờ cuối buổi ký tặng, một fan đã tự nguyện lên trổ tài beatbox cho Isaac hát ca khúc anh đang quảng bá là Mr Right.

Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 5
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 6
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 7
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 8

Buổi ký tặng diễn ra trong 3 tiếng, thời lượng dài hơn dự kiến vì khán giả đổ về khá đông và vì Isaac muốn dành thời gian ngắn trò chuyện với từng bạn đến tham dự. Isaac chia sẻ: “Lâu rồi mới có dịp gặp mặt với các khán giả trực tiếp và gần gũi đến như vậy, lần này trở về Cần Thơ, nơi sinh sống quen thuộc của Isaac nên Isaac muốn hỏi thăm từng bạn học ở đâu, hoặc ở đâu , nghe lại được nhiều địa danh hoặc câu chuyện quen thuộc tại nơi mình sống ngày trước thì thật là thú vị, dù ekip có nhắc thời gian không còn nhiều, thật tiếc là không thể nói chuyện được nhiều hơn.”

Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 9
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 10
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 11
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 12
Isaac “cháy đĩa” single đầu tay trong 2 ngày ký tặng - Ảnh 13

Hiện Isaac và ekip đang gấp rút chuẩn bị đĩa đợt hai cho các lần ký tặng kế tiếp tại Hà Nội vào ngày 17.7, từ 16g-18g tại Laca Café, 24 Lý Quốc Sư, Q. Hoàn Kiếm và Zipper - Tea & Café, 36 Trần Phú tại Đà Nẵng, ngày 21.7.

baonguyen | Theo GĐVN