Tử vi hôm nay, 3 con giáp dễ rơi vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’, thị phi bủa vây không lối thoát

12 con giáp tử vi 29/07/2021 07:00

Cùng xem trong ngày hôm nay 29/7/2021, đâu là 3 con giáp kém may khi rơi vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’, thị phi bủa vây không lối thoát.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 29/7/2021 hôm nay, tuổi Tuất dễ vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Con giáp này cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt, đưa ra những quyết định sai lầm.

Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, tuổi Tuất cũng nên quan sát và lắng nghe đa chiều, bởi những điều con giáp này trông thấy tận mắt chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật. Đừng để những suy nghĩ võ đoán của mình gây ra ấn tượng sai lệch về sự việc.

Mộc khắc Thổ báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, biết suy nghĩ cho người ấy, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/7/2021 hôm nay, tuổi Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp. Con giáp này có thể trở nên quá cứng đầu nên không chịu nghe theo sự sắp xếp cũng như không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Tuổi Sửu vốn là người quyết tâm và kiên trì, con giáp này có những mục tiêu riêng, tuy nhiên, không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, bản mệnh cần phải quan sát xung quanh và có biện pháp để dung hòa với mọi người.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn vì đôi bên không thường xuyên trò chuyện với nhau. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Tử vi hôm nay, 3 con giáp dễ rơi vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’, thị phi bủa vây không lối thoát - Ảnh 1
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/7/2021 hôm nay, tuổi Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 29/7/2021 hôm nay, trong lĩnh vực sự nghiệp, tuổi Thìn dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp. Chẳng ai muốn bản thân phải chịu thiệt thòi, nhưng con giáp này cũng không nên vì thế mà gây phương hại tới người khác.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không mấy thuận lợi. Con giáp này và nửa kia đều quá nóng nảy nên dễ mâu thuẫn, cãi cọ vì những chuyện vốn tưởng như rất nhỏ nhặt trong đời sống gia đình.

Khi xích mích nổ ra, tuổi Thìn nên đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể ngăn cản bản thân nói ra những lời gây tổn thương. Con giáp này cần biết rằng những lời nói tuy vô hình nhưng lại có lực sát thương rất lớn, dễ dàng khiến tình cảm đôi bên rạn nứt.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Cuối tháng 7/2021, 4 con giáp may mắn được Thần Tài gõ cửa đổi đời chỉ sau một đêm, công danh sự nghiệp khởi sắc rực rỡ

Trong những ngày cuối tháng 7 dương lịch 2021, 4 con giáp này may mắn được Thần Tài ghé thăm nhờ đó mà có cơ hội đổi đời chỉ sau một đêm, công danh sự nghiệp khởi sắc rực rỡ khiến ai cũng phải ghen tỵ.

TIN MỚI NHẤT