TOP 3 con giáp ở hiền nhưng không gặp lành, mà chỉ nhận về phần thua thiệt, bớt hiền một chút là đời sẽ phất lên ngay

12 con giáp tử vi 05/01/2022 06:35

Người ta thường nói ở hiền sẽ gặp lành. Thế nhưng, với 3 con giáp này nếu muốn tốt cho bản thân thì nên bớt hiền một chút. Nếu không sẽ tự khắc có người trèo lên đầu bạn ngồi.

Dân gian có câu "Ở hiền gặp lành" để khuyên chúng ta ăn ở hiền lành, tích đức, không làm điều xấu. Tuy nhiên, có những người hiền quá, thường xuyên bị người khác chèn ép, nhận về mình phần thua thiệt. Vì vậy, những người quá hiền như trong trường hợp này chỉ cần mạnh mẽ hơn, nghĩ đến bản thân nhiều hơn thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Điển hình như 3 con giáp dưới đây:

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nổi tiếng là mạnh mẽ, chăm chỉ nhưng có khuyết điểm là quá thật thà. Những người này rất dễ bị mua chuộc lòng thương. Chỉ cần thấy người khác than nghèo kể khổ, khóc lóc là những người tuổi Sửu sẽ mủi lòng thương, sẵn sàng làm mọi chuyện để giúp đỡ họ.

Ngay cả khi bị chơi xấu, đâm sau lưng, người tuổi Sửu cũng dễ dàng tha thứ nếu đối phương đưa ra lý do hợp lý. Chính vì quá thiện lương như vậy nên tuổi Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Để cuộc sống dễ dàng hơn, người tuổi Sửu cần xem lại cách chọn bạn. Đừng nên dễ tin người quá mức kẻo nhận về những hậu quả khôn lường.

TOP 3 con giáp ở hiền nhưng không gặp lành, mà chỉ nhận về phần thua thiệt, bớt hiền một chút là đời sẽ phất lên ngay - Ảnh 1
Chính vì quá thiện lương như vậy nên tuổi Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Dù sở hữu thiên tính thông minh, hoạt bát nhưng trong cuộc sống, người tuổi Thân lại gặp nhiều thua thiệt trong đối nhân xử thế. Con giáp này thân thiện và có phần đơn thuần trong các mối quan hệ xã hội. Tuổi Thân thường nhìn người một cách đơn giản nên dễ bị lợi dụng.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thân chính là hãy dùng lý trí để phân tích các mối quan hệ của mình, đề phòng những người xung quanh. Trong công việc, nếu có cơ hội phát triển thì đừng nhường nhịn quá nhiều. Lòng bao dung của bạn chỉ nên đặt đúng chỗ, đối với kẻ tiểu nhân thì đừng lùi bước.

Tuổi Mão

Tuổi Mão được trời phú cho sự thiện lương, tính tình rất hiền lành nên dễ bị người khác lợi dụng, bắt nạt. Tính tình của những người sinh năm Mão rất tốt bụng, thường quan sát và lo lắng cho người khác trước khi nghĩ tới bản thân.

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, những thứ bạn cho đi đâu phải luôn được đền đáp xứng đáng. Đến khi tuổi Mão bị chơi xấu thì sẽ thất vọng tràn trề, tư tưởng không thông.

Vì vậy, người tuổi Mão hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, đừng để người khác bắt nạt mình.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

3 con giáp vượng vận đào hoa nhất năm Nhâm Dần 2022, tình duyên đỏ rực như son, hạnh phúc viên mãn

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp vượng vận đào hoa, tình duyên đỏ rực như son. Bản mệnh đi đâu cũng được để mắt đến, cơ hội thoát Ế chỉ trong tầm tay.