Đúng ngày mai, thứ Năm 7/10/2021, TAM HỘI 'hợp lực' nâng đỡ 3 con giáp hết ý, tha hồ 'tung hoành ngang dọc', đón LỘC về nhà

12 con giáp tử vi 06/10/2021 06:00

Tử vi 12 con giáp cho hay, đúng ngày mai, thứ Năm 7/10/2021, 3 con giáp may mắn được TAM HỘI 'hợp lực' nâng đỡ, đón tiền tài về ngập lối đi.

Tuổi Sửu

Thực Thần chiếu cố, trong ngày hôm nay, những người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể thu được một khoản tiền công kha khá. Khoản tiền mà bạn nhận được hãy hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian qua.

Người tuổi này có bản tính ôn hòa và rộng rãi, chính vì vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh. Nếu cứ tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, chỉ cần hết mình vì công việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả đáng mừng. Hãy tự tin hơn nữa vào khả năng của mình.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp may mắn này cũng vô cùng hài hòa. Thậm chí, bạn có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Quý nhân sẽ vạch ra giúp bạn những hướng đi đúng đắn, khiến tương lai rộng mở.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dưới tác động của Tam Hợp, người tuổi Dậu thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Bạn có thể chinh phục lòng tin của mọi người nhờ có sự quyết đoán. Trong ngày hôm nay, thậm chí bạn trở thành người dẫn dắt người khác.

Tuy nhiên, bạn đang nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn. Dù làm việc ở vị trí nào, khi có ý định phê bình ai, bản mệnh cũng nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây tổn thương người khác.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng ngày mai, thứ Tư 6/10/2021, 3 con giáp ôm trọn LỘC trời, may mắn, hạnh phúc tề tựu không thiếu thứ gì

Tử vi 12 con giáp cho biết, thứ Tư ngày 6/10/2021, 3 con giáp may mắn đón lộc trời cho, tài lộc, hạnh phúc về đầy nhà.

TIN MỚI NHẤT