#4: Cô nàng tuổi Hợi

(Ảnh minh họa)

Vợ tuổi Hợi lấy chồng tuổi Ngọ: đây là một cuộc hôn nhân không phù hợp. Hai người không nên lợi dụng lẫn nhau về địa vị và tiền bạc, vì một tình yêu tính toán sẽ không được bền lâu.

#3: Cô nàng tuổi Dần

(Ảnh minh họa)

Vợ tuổi Dần lấy chồng tuổi Hợi: cuộc sống gia đình khó tìm thấy điểm chung bởi những cô nàng tuổi Dần hay xúc phạm và lợi dụng một cách vô thức tính cách lương thiện của chàng tuổi Hợi. Hai người có thể chung sống với nhau nhưng cô vợ coi trọng tài sản của chồng hơn.

#2: Cô nàng tuổi Dậu

(Ảnh minh họa)

Vợ tuổi Dậu lấy chồng tuổi Thìn: mối quan hệ của họ rất tốt, Gà có nhiều lợi ích từ chính những thành tựu của Rồng bởi vì những thành quả này sẽ nhanh chóng thuộc sở hữu của Gà.

Vợ tuổi Dậu lấy chồng tuổi Mùi: đây là cuộc hôn nhân không hạnh phúc, gia đình khó giữ êm ấm. Giữa hai vợ chồng thậm chí còn xuất hiện tình trạng đồng sàng dị mộng.

#1: Cô nàng tuổi Mùi

(Ảnh minh họa)

Vợ tuổi Mùi lấy chồng tuổi Tý: cuộc hôn nhân mang tính hiệu quả và lợi ích khá rõ. Dê yêu thích tiền của Chuột và muốn ra sức kìm kẹp cuộc sống của chuột.

Vợ tuổi Mùi lấy chồng tuổi Tỵ: họ đang đóng một vở kịch tình yêu náo nhiệt, hai bên đều lừa gạt thành công đối phương. Nếu muốn giữ chân cô vợ tuổi Mùi này, anh chồng phải tích lũy được nhiều tài sản hơn nữa.

Vợ tuổi Mùi lấy chồng tuổi Hợi: cuộc hôn nhân này sẽ không thuận lợi lắm vì Dê chỉ thích tiền tài của Lợn nhưng lại không muốn bỏ của mình ra một chút nào.

3 con giáp nữ đã xinh lại còn giỏi, hút hồn các đấng mày râu trong tháng 7/2017

3 con giáp nữ đã xinh lại còn giỏi, hút hồn các đấng mày râu trong tháng 7/2017

Những con giáp nữ có tên trong danh sách dưới đây vừa xinh lại còn tài giỏi khiến ai cũng ngưỡng mộ, hút hồn các đấng mày râu trong tháng 7/2017.

Theo LN/ Eva.vn/ Khám Phá