Nếu chàng hỏi 5 điều này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng

13/08/2017 15:47

Bạn đang cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu nhưng hãy tỉnh táo. Nếu chàng trai của bạn không bao giờ hỏi 5 điều này trong mối quan hệ của hai người thì có thể anh ấy chưa thật lòng yêu bạn.

Suy nghĩ của bạn về hôn nhân

Nếu thật sự yêu một cô gái, chàng sẽ cố gắng để thăm dò để có được những suy nghĩ của nàng về cuộc sống hôn nhân trước khi có thể thực hiện được nó. Chàng có thể hỏi về mối quan hệ của cha mẹ, về thời thơ ấu hay bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến cách nhìn nhận hay mong muốn của bạn về hôn nhân. Bằng cách đó, chàng hiểu được suy nghĩ của bạn về hôn nhân, khả năng hòa hợp của chàng đối với suy nghĩ của bạn về hôn nhân mà bạn cũng có thể biết chàng có xác định nghiêm túc, lâu dài hay không trong mối quan hệ của bạn.

Em có thích trẻ con hay không?

Khi chàng bắt đầu suy nghĩ về một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc, chàng sẽ nghĩ về những điều này và hỏi bạn. Điều đó cũng thể hiện những khao khát của chàng về một mối liên kết gắn bó bền chặt giữa hai người: những đứa con.

Nếu chàng hỏi 5 điều này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng - Ảnh 1
Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ hỏi bạn những câu hỏi này - Ảnh minh họa: Internet

Niềm hy vọng và ước mơ của bạn

Một chàng trai thực sự yêu bạn và nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn sẽ không chỉ dành thời gian hỏi về ngày của bạn và những gì bạn đã làm trong công việc. Họ sẽ muốn hiểu sâu hơn về bạn và tìm hiểu về những hy vọng, ước mơ và mục tiêu tương lai của bạn. Không những thế chàng sẽ dành thời gian để nghiên cứu và tìm cách giúp bạn đạt được ước mơ, kỳ vọng của mình. Đó chính xác cũng là cách để chàng và bạn kết nối với tương lai của hai người sau này một cách tốt đẹp nhất.

Luôn hỏi ý kiến ​​của bạn về mọi việc

Một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn muốn biết ý kiến ​​của bạn về mọi thứ, từ khí hậu, ăn uống cho đến những vấn đề cao siêu như chính trị, kinh tế... Đôi khi nó chỉ là những tin nhắn vu vơ vào bất cứ khi nào anh ta tìm thấy những điều thú vị trong cuộc sống và hỏi bạn nghĩ  gì về nó. Điều đó cho thấy anh ấy luôn luôn quan tâm và nghĩ đến bạn mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn không được hỏi ý kiến về bất cứ điều gì, cho dù đó chỉ là việc nhỏ nhất như nên thắt cà vạt màu gì hôm nay cho đến những quyết định lớn hơn đây có thể là một dấu hiệu cho thấy chàng không thật sự yêu bạn. Có thể anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

Sẵn sàng hỏi và giúp đỡ bạn

Một chàng trai yêu bạn thật sự sẽ luôn muốn làm bất cứ điều gì có thể để cuộc sống của bạn dễ chịu và tốt đẹp hơn. Hẳn bạn cũng sẽ làm điều tương tự cho chàng nếu yêu chàng thật lòng phải không? Nhưng nếu chàng trai của bạn không bao giờ yêu cầu giúp đỡ hoặc không bao giờ quan tâm đến điều bạn làm thì có thể anh ta yêu bạn chưa đủ.

Chàng trai thật sự yêu bạn sẽ giúp bạn rất nhiều và bạn sẽ luôn có cảm giác an tâm, bình yên trong sự quan tâm ấy của chàng.

Nếu chàng thật sự yêu bạn tất cả những điều trên sẽ diễn ra hết sự tự nhiên và bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu bạn không cảm nhận được thì hãy xem xét lại, đừng lãng phí thời gian vào mối quan hệ này nữa để tránh những tổn thương tình cảm về sau. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà không có mệnh công chúa nhưng nhất định phải có một trái tim nữ hoàng
Người ấy giàu tôi không mang tiếng trèo cao. Người ấy nghèo hai chúng tôi cũng không phải chán nản. Không có mệnh công chúa...
XEM TIẾP
Đàn bà ạ, giàu nghèo gì cũng được, miễn đừng yêu phải 'đàn ông mặc váy'!
Con gái, sau này con yêu trai giàu cũng được, trai nghèo mẹ cũng chẳng phản đối, miễn hai đứa thương nhau. Quan trọng nhất,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM