Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Đàn ông thương vợ chắc chắn không làm 10 điều này với bất cứ người phụ nữ nào khác

06/09/2017 23:24

Vợ là bến bờ, là nhà. Vợ là người đồng cam cộng khổ cùng ta. Đàn ông trân trọng vợ thì đừng bao giờ tâm sự 10 điều này với người phụ nữ khác:

Kể hết về hôn nhân của mình

Đàn ông đừng bao giờ kể về hôn nhân, chuyện phòng the hay bất kì mâu thuẫn gì của hai vợ chồng cho mẹ, thậm chí là bạn thân của mình. Rõ ràng đây là chuyện giữa hai vợ chồng. Người bạn phải tâm sự là vợ của bạn chứ không phải bất cứ người phụ nữ nào khác. Vì chỉ có người trong cuộc mới có thể lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết đúng đắn nhất. Bất cứ ai khác nếu biết đều chỉ khiến bạn dần rời xa vợ mình hơn. Nếu thật lòng trân trọng và yêu thương vợ, hãy nhẫn nhịn tìm cách nói chuyện với vợ mình về những vấn đề này. Có như thế thì hôn nhân mới bền vững được.

Phàn nàn về vợ

Đừng bao giờ phàn nàn bất cứ điều gì về vợ trước người đàn bà khác. Điều này chỉ khiến bạn trở thành người chồng không biết tôn trọng vợ. Việc tâm sự như thế cũng không khiến vợ bạn hoàn thiện mình hơn, mọi chuyện lại không thể tốt hơn được. Hãy khéo léo nói với vợ những điều mình không hài lòng để giúp cô ấy ngày một tốt hơn. Đó mới là cách hành xử của người đàn ông thương vợ.

Đàn ông thương vợ chắc chắn không làm 10 điều này với bất cứ người phụ nữ nào khác - Ảnh 1
Hãy khéo léo nói với vợ những điều mình không hài lòng để giúp cô ấy ngày một tốt hơn - Ảnh minh họa: Internet

Tình hình làm ăn của gia đình

Điều đại kị nhất khi giao tiếp với người khác là tiết lộ tình hình kinh doanh hay tiền tài của gia đình mình. Đây cũng chỉ nên là việc riêng của hai vợ chồng. Nếu bạn để cho người phụ nữ khác biết thì sẽ dần khiến gia đình không yên.

Những điều bí mật của bạn

Đừng dại chia sẻ những bí mật của mình với người phụ nữ khác. Bạn phải chia sẻ điều này với vợ của mình. Đừng vô tình tiếp tay cho người thứ ba bước vào khoảng cách giữa vợ chồng bạn. Sự chia sẻ thân mật này chỉ nên dành cho vợ bạn.

Trở ngại trong hôn nhân

Hôn nhân lúc nào cũng có lúc gặp sóng gió. Nếu khi ấy, bạn chia sẻ điều này với người phụ nữ khác, cô ấy sẽ dang tay an ủi, động viên bạn. Đây rõ ràng là bạn đang tự nhen nhóm ngọn lửa ngoại tình trong chính mình. Hôn nhân của bạn, người thứ ba không thể nào giải quyết được. Nếu bạn để người thứ ba chen vào chính là khi hôn nhân của bạn đã không còn. Thay vào đó, hãy cùng vợ nhìn lại, tìm hướng khắc phụ. Phải hiểu, vợ là người bạn phải chia sẻ và cũng là người thấu hiểu bạn nhất.

Đặt cho họ những biệt danh riêng

Đôi khi đây chỉ là một việc vô tình. Nhưng nếu vợ bạn hay những người quen biết của cả hai biết được thì quả thật không phải là chuyện đơn giản. Thế nào vợ bạn cũng ghen, lời ra tiếng vào thị phi cũng không ít. Thế hóa ra chính bạn lại là người gây sóng gió cho hôn nhân của mình bằng một việc vô ý. Quả thật không đáng phải không ? Vì vậy, chỉ nên dành biệt danh cho vợ mình thôi, không người phụ nữ nào khác, nhớ nhé !

Đàn ông thương vợ chắc chắn không làm 10 điều này với bất cứ người phụ nữ nào khác - Ảnh 2
Chỉ nên dành biệt danh cho vợ mình thôi, không người phụ nữ nào khác, nhớ nhé! - Ảnh minh họa: Internet

Đi chơi riêng

Sẽ có lúc vợ chồng mâu thuẫn, giận hờn không nói chuyện với nhau cũng có. Nhưng đừng để tâm trạng không vui ấy tạo nên những buổi hẹn hò đi chơi với những người phụ nữ khác. Khi ấy, bạn đang tự tạo cơ hội cho người thứ ba chen vào, lại càng khiến vợ mình tủi thân đau lòng. Thay vì vậy, hãy rủ bạn bè và vợ bạn đi đâu đó cho khuây khỏa. Đến khi tâm trạng thoải mái đôi chút thì hai vợ chồng cũng dễ làm lành với nhau hơn

Có suy nghĩ muốn ly hôn

Đừng bao giờ mang ý định ly hôn này nói với người phụ nữ khác. Trong chuyện này sẽ không ai có thể giúp bạn quyết định ngoài bản thân bạn. Nếu cảm thấy quá bí bách và hoang mang hãy tìm đến các nhà tư vấn hôn nhân để giúp đỡ. Có thế nào cũng phải suy nghĩ thật cẩn thận.

Ca ngợi phụ nữ khác quá nhiều

Bạn có quyền khen phụ nữ khác, không hề sai. Nhưng đừng lặp đi lặp lại quá nhiều lần. Vì nếu họ nhận được lời khen của bạn quá nhiều sẽ dễ nảy sinh suy nghĩ khác về tình cảm của bạn. Trước khi bị cám dỗ hãy giữ cho mình một chừng mực an toàn để bảo vệ hôn  nhân của bản thân. Đàn ông vẫn là nên biết cách tránh xa cám dỗ vì vợ mình

Đàn ông nếu thương vợ thì khi làm bất cứ điều gì cũng hãy đặt vợ vào vị trí ưu tiên. Làm thế có tổn thương cô ấy không, có khiến hôn nhân bị ảnh hưởng không ? Đàn ông vẫn luôn là người quyết định phần nhiều hạnh phúc của gia đình, vì vậy hãy tỉnh táo nhé !

Đàn ông ngu ngốc thì chỉ giỏi chu toàn bè bạn mà quên mất vợ con
Tay chị cứ vừa dỗ con khóc rồi lại lau nước mắt cho mình. Hình ảnh một người vợ như thế khiến cả một người...
XEM TIẾP
Vợ tốt sở hữu 9 đặc điểm này, có hơn 4 điểm thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành báu vật của chồng!
Vợ tốt là người luôn ở bên, là hậu phương vững chắc, tiếp thêm sức mạnh cho chồng mọi lúc mọi nơi.
XEM TIẾP
Đàn bà sau ly hôn, em không thương em, ai thương em?
Em đợi người đàn ông sẵn sàng bội bạc em quay lại vỗ về em? Hay đợi những kẻ mong em bất hạnh chúc em...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM