Cay đắng mất trinh chỉ vì bàn tay thô ráp của bạn trai

26/07/2015 08:42

Tôi đánh mất trinh trắng của đời con gái bởi bàn tay thô bạo của người bạn trai đầu tiên. Đến giờ, tôi vẫn còn cảm giác ghê tởm trong cái lần đầu tiên ấy.

Với hầu hết mọi người, anh là trai hư. Từ cách ăn mặc, phong cách sống có phần bụi bặm khiến ai cũng có ấn tượng với anh ngay trong lần đầu gặp mặt. Tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ.

Tôi tình cờ quen anh trong một lần đi xem triển lãm tranh. Hội họa là điểm chung duy nhất giữa tôi và anh, và đó cũng chính là môn nghệ thuật se duyên cho mối tình của chúng tôi. Anh chủ động tấn công tôi ngay trong lần đầu gặp mặt.

Trước phong cách nghệ sĩ có phần phóng túng của anh, đứa con gái nổi tiếng "chảnh" như tôi đã đổ gục sau 1 tuần hẹn hò. Yêu anh, tôi được đối đãi như một nàng công chúa. Mọi sở thích của tôi gần như là mệnh lệnh đối với anh.

Ngày tôi tròn 20 tuổi cũng là lúc tình yêu của tôi và anh được 6 tháng. Đêm sinh nhật đầy hoa hồng và ánh nền ấy, tôi sẽ nhớ đến hết đời. Căn phòng chung cư anh thuê ra ở riêng không quá chật, nó đủ để chứa những thứ đồ lỉnh kỉnh mà anh mang về sau mỗi lần máu nghệ thuật nổi lên.

 <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/mat-trinh.topic'>Mất trinh</a> vì bạn trai dùng tay 0

Khi cánh cửa bật mở, tôi choáng ngợp trong muôn ngàn ánh nến thơm và hoa hồng. Anh tiết lộ rằng đã mất trọn một ngày hôm đấy để thiết kế không gian buổi tiệc sinh nhật cho tôi. Hoa hồng và ánh nến được tạo hình trái tim cùng những dòng chữ yêu đương, mùi mẫn khiến bất cứ cô gái nào cũng phải "tan chảy".

Và điều gì đến cũng đã đến, tôi quyết định trao cái quý giá nhất của đời con gái cho anh. Nhưng khác với những gì mà tôi đã tưởng tượng trước đó. Không phải là cảm giác lâng lâng êm ái, hay bồng bềnh như trong những câu chuyện tôi đã đọc. Thay vào đó là một sự đau nhói, buốt rát khiến tôi ghê người.

Hóa ra anh đã cướp đời con gái của tôi bằng những ngón tay sần sùi, thô ráp. Tôi đã mất trinh vì chính bàn tay của người yêu. Khi tôi kêu đau nhưng anh cũng không chịu dừng lại và tiếp tục làm "chuyện ấy". Gương mặt dữ tợn cùng ánh nhìn có phần điên dại của anh dưới ánh nến đêm đó khiến tôi bị ám ảnh đến tận bây giờ. Những ký ức này khiến tôi ghê sợ và giờ đã 2 năm trôi qua, tôi vẫn chưa dám yêu một ai khác.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà ly hôn: Đừng dại phạm phải 1 trong 4 sai lầm này kẻo nửa đời còn lại chìm trong nước mắt
Đàn bà ly hôn, nhất định đừng để bản thân phạm phải những sai lầm này kẻo thiệt thòi, thương tổn cứ vận vào đời.
XEM TIẾP
Sau lưng đàn ông ngoại tình là nỗi đau không thể nguôi ngoai của 3 người đáng thương này
Lên giường với kẻ thứ 3 có thể khiến đàn ông khoái chí, thích thú mà không ngờ rằng sai lầm của mình đã khiến...
XEM TIẾP
3 nàng giáp hay cằn nhằn nhưng thương chồng chiều con BẬC NHẤT, ai tu 10 kiếp mới lấy được!
Hay cằn nhằn, la mắng là thế nhưng phụ nữ thuộc top con giáp này yêu chồng thương con vô cùng, đàn ông nào lấy...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM