Bản lĩnh đàn ông có phải là số lần làm "chuyện ấy"?

28/08/2015 15:17

Chuyện một người đàn ông trẻ làm "chuyện ấy" 4-5 lần một đêm không phải là không có nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống đặc biệt.

Chuyện một người đàn ông trẻ làm "chuyện ấy" 4-5 lần một đêm không phải là không có nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống đặc biệt.

Hỏi: Bác sĩ ơi! Bản lĩnh đàn ông có phải là số lần làm "chuyện ấy" hay không ạ? Vì tôi nghe bạn bè nói, đàn ông khỏe thì mỗi đêm có thể làm cho bạn tình "lên đỉnh" 4-5 lần. Nhưng nói thật, tôi chưa lần nào làm được như vậy, mặc dù tôi mới hơn 30 tuổi. Xin Bác sĩ tư vấn giúp, làm cách nào để điều khiển "cậu nhỏ" theo ý của mình (lên - xuống), làm sao để các chiến binh khỏe và nhiều để có thể làm việc nhiều suất trong một đêm? Xin cảm ơn Bác sĩ nhiều. (Ng...@yahoo.com)


Bản lĩnh đàn ông có phải là số lần làm “chuyện ấy” hay không? (Ảnh minh họa)

Đáp: Bạn Ng. mến,

Chuyện mà đàn ông hay “nổ” nhất (vì chẳng ai kiểm chứng được) là chuyện tình dục. Nếu cứ tin lời các vị “đại bác” này thì bạn sẽ suốt đời mặc cảm thua kém rồi dễ chạy theo các bài thuốc lăng nhăng vô bổ. Chuyện một người đàn ông trẻ làm "chuyện ấy" 4-5 lần một đêm không phải là không có nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống đặc biệt. Cơ thể không cho phép bạn “điên cuồng” như vậy.

Về mặt sinh học, cơ thể cần nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Về mặt xã hội, cơ thể bạn còn cần năng lượng cho học tập, lao động, thể thao, giải trí khác. Về mặt y học, cách để "cậu nhỏ" khỏe, bền bỉ theo năm tháng là “cậu lớn” phải khỏe. Tránh thức khuya, làm việc hay vui chơi quá sức, tránh để bị các bệnh mạch máu (cao huyết áp, mỡ máu cao), tiểu đường, tránh thuốc lá, hạn chế bia rượu… là cách thiết thực để bạn luôn là người đàn ông tuyệt vời.

TS. BS. Nguyễn Thành Như

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có nghĩ đến vợ?
Trong lòng chị vẫn luôn thắc mắc một điều, chẳng lẽ đàn ông ai rồi cũng ngoại tình, ai rồi cũng chạy theo những phù...
XEM TIẾP
Phụ nữ lạc lòng chỉ muốn ngoại tình để giải thoát cho thanh xuân của mình
Điều đáng sợ nhất trong hôn nhân không phải là người đàn ông chẳng thủy chung mà là người đàn bà cảm thấy lạc lòng,...
XEM TIẾP
Liệu có người đàn ông nào chấp nhận chăm sóc và nuôi con riêng của vợ thật lòng?
Tôi yêu anh và anh cũng yêu tôi – đó hoàn toàn là sự thật. Anh cũng hứa sẽ chăm sóc và nuôi con riêng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM