Sơn La: Phát hiện thi thể trôi nổi trên hồ thủy điện, cơ quan chức năng đang ráo riết điều tra danh tính

Xã hội 28/01/2021 17:33

Cảnh sát xác nhận thông tin tìm thấy một thi thể bí ẩn trên địa bàn thành phố Sơn La. Nạn nhân được quấn kỹ trong chăn rồi cho vào bao tải vứt xuống hồ thủy lợi.

Theo báo Pháp luật và bạn đọc, chiều ngày 23/1, người dân địa phương phát hiện một thi thể bí ẩn được quấn trong chăn và cho vào bao tải trôi nổi trên hồ nước thủy lợi của xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Nạn nhân được xác nhận là nữ giới.

Nạn nhân được tìm thấy khi mặc áo khoác màu trắng xám, phía trong mặc áo nỉ đen, trên cổ có quấn khăn len. Cô còn mang một chiếc túi nhỏ thổ cẩm quanh bụng. 

thi the bi an
Xác chết được vớt lên từ dưới hồ - Ảnh: Pháp luật và bạn đọc

Thông tin từ phái cảnh sát cho biết, nạn nhân cao khoảng 1,5m, tầm 40 đến 50 tuổi, tóc dài khoảng 30cm được buộc cao, phần đuôi tóc nhuộm màu hung đỏ. Sát chân tóc gần trước trán có một vết sẹo mờ. Chính giữa 2 bên lông mày có một vết sẹo chạy thẳng xuống khóe mắt, kích thước 5cm x 0,1cm.

Nạn nhân có lẽ từng bị thương ở vùng đầu vì phát hiện xương trán có vết thương cũ kích thước 7,5cm x 5cm, miệng vết thương được khâu bằng chỉ không tiêu. Vỏ hộp sọ phía sau vành tay được vá bằng một miếng kim loại dạng lưới to khoảng 5cm. Giữa ngực có một vết sẹo lồi không rõ kích thước.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra xác minh làm rõ danh tính nạn nhân và nguyên nhân cái chết.

Vì muốn có được clip Tik Tok ấn tượng, nam thanh niên bất chấp đi trên đường ray xe lửa và cái kết không thể đắng hơn

Một nam thanh niên đã phải bỏ mạng vì mãi lo quay clip Tik Tok trên đường ray xe lửa. Được biết, trước khi lao đến, tài xe đã bấm còi tận 5 lần.