Chiến thắng lịch sử của tuyển Việt Nam ngày 15/12 đã tạo nên một ngày hội non sông cho cả dân tộc. Khắp mọi nơi đều đổ ra đường ăn mừng, chúc mừng các cầu thủ của chúng ta.

Sau trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình, HLV của 2 đội, Việt Nam và Malaysia cũng có phần chia sẻ trước báo chí. Khi chương trình đang lên sóng trực tiếp, các cầu thủ U23 Việt Nam đã kéo nhau vào phòng họp và... lôi kéo, ôm hôn ông Park Hang Seo. 

Quá phấn khích, các cầu thủ kéo thầy Park ra ngoài ăn mừng

Có vẻ như, các cầu thủ muốn quậy phá một tí, muốn thể hiện sự phấn khích cũng như muốn người thầy của mình cùng ra phía ngoài ăn mừng cùng toàn đội. Hết co kéo lại ôm hôn, khoảnh khắc này được quay trực tiếp trên sóng truyền hình. Thầy Park phải nghiêm nghị: 'Ra ngoài ngay'.

Trước khi chạy vụt ra ngoài, Quế Ngọc Hải vẫn kịp ôm chầm lấy người thầy, người cha của mình. Tin chắc rằng, khi thầy Park hết bận, thầy và trò sẽ có những phút giây ăn mừng hết mình cùng nhau.

Việt Nam vô địch, Quang Hải xuất sắc nhất AFF Cup 2018

Việt Nam vô địch, Quang Hải xuất sắc nhất AFF Cup 2018

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất sắc nhất trận lượt về chung kết, và cũng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018, khi giúp Việt Nam đăng quang.

Theo Đan Phương/Tinn/Báo Đất Việt