Ngày 30/6, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với Lương Đức Thắng (35 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra làm rõ về hành vi bạo hành trẻ em. Nạn nhân là cháu H. (4 tuổi, ngụ quận Tân Phú).

Tại cơ quan công an, Thắng khai nhận là bạn trai của mẹ cháu H. là chị N.. Giữa Thắng và chị N. có quan hệ tình cảm nam nữ. Rạng sáng 27/6, Thắng đi nhậu về nhà chị N. ở trong con hẻm đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

Khi vào bên trong căn nhà, Thắng thấy chị N. đang la mắng cháu H. nên dùng tay đánh vào đầu bé gái 4 tuổi khiến cháu té xuống nền. Cháu H. đứng dậy thì Thắng dùng tay bóp cổ cháu rồi đẩy mạnh vào tường.

Người tình của mẹ bóp cổ, đẩy đầu bé gái 4 tuổi vào tường ở Sài Gòn khai gì? - Ảnh 1

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip.

Chưa dừng lại, Thắng nhấc cháu H. lên khỏi mặt đất khiến cháu ngã xuống. Thấy bé gái 4 tuổi khóc, Thắng dùng tay đánh vào mặt và đầu cháu bé. Phải đến khi thấy chị N. khóc, Thắng mới dừng lại và bỏ về nhà.

Hiện công an đang tiến hành giám định thương tích, thương tật với cháu N. để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Như đã thông tin, sáng 29/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị một người đàn ông dùng tay đánh, xách cổ. Thậm chí, người đàn ông này còn đập đầu bé vào tường.

Đi kèm với clip là dòng chú thích của người đăng tải: "Cha dượng đánh con riêng của vợ tại khu vực trường tiểu học Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM. Ngay đầu hẻm 252/11. Nhờ cộng đồng mạng cứu bé với…".

Sau khi đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người vào bình luận và chia sẻ. Hầu hết các ý kiến đều lên án hành vi bạo hành trẻ em của người đàn ông trong đoạn clip. Đồng thời, mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. 

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Cha dượng bắt con quỳ trong chậu, mẹ ruột ngồi canh không cho bé ăn uống

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Cha dượng bắt con quỳ trong chậu, mẹ ruột ngồi canh không cho bé ăn uống

Liên quan đến vụ việc bé gái bị bạo hành tử vong ở Hà Nội, hiện cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án.

Theo Minh Tòa/Tổ Quốc