Người dân phát hoảng khi 'cảnh nóng cực nóng' vô tình lọt sóng giờ vàng HTV

Xã hội 16/06/2021 07:16

Vừa qua, một "cảnh nóng" đã được chiếu ngay trên chương trình tin tức nổi tiếng của đài truyền hình TP.HCM khiến khán giả ngỡ ngàng.

Theo Dân Việt, vào ngày 14/6/2021 vừa qua, một sự cố "nóng bỏng" đã xảy ra ngay trên sóng đài truyền hình TP.HCM khiến cho các khán giả xem đài TP.HCM được phen "phát hoảng".

Cụ thể, chương trình "bản tin 60 giây" được phát sóng vào ngày 14/6/2021 trên HTV9 có đưa tin về lễ trao giải thưởng của Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 71 (Đức) đã được diễn ra trực tuyến do dịch Covid-19. Tại phần giới thiệu về phim Bad Luck Banging or Loony Porn của đạo diễn Radu Jude giành giải Gấu Vàng, bản tin đã trích đoạn một cảnh trong bộ phim với nhân vật đàn ông đang xem phim 18+ từ một màn hình cầm trên tay một nhân vật nữ khác.

Được biết, cảnh nóng với "tư thế hiểm hóc" xuất hiện từ giây 18:44:07 đến giây 18:44:09, dù chớp nhoáng rất nhanh nhưng cũng đã khiến khán giả xem đài phải kinh ngạc. Một nam khán giả chia sẻ rằng không thể tin những điều lại xuất hiện trên tivi, ngay trên một chương trình tin tức. Gia đình ông thường xem "bản tin 60 giây" cùng nhau khi ăn cơm và cháu trai ông đã rất ngượng về cảnh ấy.

canh nong
Cảnh nóng xuất hiện trên 'Bản tin 60 giây' - Ảnh:Dân Việt

Trao đổi với Dân Việt, một nhân viên (giấu tên) của HTV đã thừa nhận "do sơ suất" và đã nhanh chóng khắc phục sự cố cũng như rút kinh nghiệm cho những lần phát sóng tiếp theo.

Được biết, “60 giây” là một trong những chương trình nóng hổi và nổi đình nổi đám của HTV, cạnh tranh trực tiếp với "Chuyển động 24h" của đài VTV trên cùng một khung giờ. 

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy kinh hoàng khiến 6 người chết ở TP. Vinh

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã thông tin về nguyên nhân ban đầu gây nên vụ cháy khiến 6 người tử vong tại một phòng trà trên địa bàn.

TIN MỚI NHẤT