Ngâm tã vải của con trong nước, mẹ kinh hãi phát hiện đàn ấu trùng đang bò ngoe nguẩy

17/07/2017 15:21

Một đoạn clip ghi lại cảnh những con vật nhỏ màu đen đang ngoe nguẩy bò trên chiếc tã vải được ngâm trong chậu khiến mẹ bỉm sữa kinh hãi.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên P.G (Đông Hà, Quảng Trị) đã đăng tải một video về chiếc tã để dán bỉm của con đang ngâm trong 1 chậu nước. Đáng chú ý, trên chiếc tã để dán bỉm này lổm ngổm những con vật nhỏ màu đen đang bò ngoe nguẩy.

Đăng tải cùng clip trên, P.G viết: “Mọi người cẩn thận. Tã để dán bỉm của con em. Em ngâm nguyên ngày xong giặt thì phát hiện ra như thế này. Mọi người cẩn thận nhé”.

Theo bà mẹ P.G chia sẻ, đây là tã để dán bỉm cho con mới mua. Vì hôm qua lười giặt nên chị ngâm ra chậu. Đến khi ra xem thì thấy cảnh tượng hãi hùng trên.

Chia sẻ về tã dán bỉm ngâm trong nước gây bão mạng

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip dài hơn 1 phút trên khiến nhiều người giật mình và sợ hãi, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Ai cũng quá ghê sợ khi nhìn thấy những gì trong clip trên.

“Ôi trời ơi sợ quá, không biết là những con này nó bò từ đâu ra nhỉ? Mà đây là loại bỉm gì mà lại có thể như này nhỉ”, bạn H.M bình luận.

Bên cạnh đó, có rất nhiều người nhau tag các phụ nữ khác có con nhỏ vào cùng xem để cảnh giác. Ai ai cũng không khỏi rùng mình khi nhìn thấy những hình ảnh trên.

 Cận cảnh chiếc tã vải được ngâm trong chậu nước với những con ấu trùng

Có người cho biết, hiện nay có rất nhiều mẫu mã tã vải được tung ra thị trường, trong đó có nhiều loại sản xuất thủ công nên không có ai đảm bảo được chất lượng khi chúng đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng: “Mới chỉ nhìn thấy như vậy thì chưa thể kết luận được là do tã hay không. Bởi vì có khi là do nguồn nước bẩn, hoặc do tã bẩn lại ngâm nguyên cả ngày như vậy, thì các con ấu trùng có cơ hội sinh sôi phát triển cũng là điều không tránh khỏi”.

Ngay lập tức, ý kiến phân tích này cũng nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Hiện tại, chưa rõ thực hư đoạn clip trên như thế nào nhưng chia sẻ trên vẫn gây hoang mang cộng đồng mạng, nhất là các bà mẹ đang có con nhỏ đâng trong thời gian dùng bỉm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mua gối giá rẻ, gia đình hoảng hốt phát hiện bên trong là ... băng vệ sinh và tã giấy
Một gia đình sau gần hai năm sử dụng phát hiện rằng chiếc gối giá rẻ mà họ mua có vấn đề. Sau khi kiểm...
XEM TIẾP
Nhà máy 'hô biến' tã cũ thành sản phẩm mới bán cho người tiêu dùng
Tuần trước, cảnh sát Trung Quốc phát hiện một nhà máy sản xuất dùng những chiếc tã đã qua sử dụng, tái chế thành sản...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM