Chuyện các cặp đôi yêu rồi chia tay là việc rất bình thường. Thế nhưng nhiều giờ qua, một vụ chia tay đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo đó, vì bạn gái nói lời chia tay nên chàng trai đã hất bia vào mặt người yêu ngay tại một quán ăn. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai còn túm tóc cô gái đè xuống đất đánh đập. Vừa đánh, anh ta vừa la hét: “Chia tay này, mày dám chia tay này”.

Thấy nạn nhân đau đớn, những người xung quanh đã nhanh chóng đến can ngăn, kéo chàng trai ra nhưng anh ta vẫn rất hung hăng, tiếp tục đánh người yêu.

Sau khi chàng trai dừng lại, cô gái đứng khóc và nói với người yêu là ví còn để trong cốp xe. Dù vậy, anh ta đã lên xe đã chạy đi, bỏ lại cô gái đứng khóc một mình.

Nam thanh niên nắm đầu, hất bia vào mặt bạn gái giữa đường sau khi bị 'đá': 'Mày dám chia tay này’ - Ảnh 1
Cô gái bị bạn trai đánh đập vì đòi chia tay - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều bình luận. Ai nấy đều vô cùng bức xúc trước hành vi bạo lực, vũ phu của chàng trai này.

“Không hợp thì chia tay thôi, tại sao lại đánh con gái nhà người ta như vậy. Dù sao cũng từng là người yêu của nhau mà nhẫn tâm quá”, K.L bức xúc.

“Dạo trước mới nghe tin cô giáo hủy hôn xong bị chồng sắp cưới sát hại giờ lại thấy cảnh cô gái bị đánh đập vì chia tay làm mình hoang mang quá”, G.H viết.

Nam thanh niên nắm đầu, hất bia vào mặt bạn gái giữa đường sau khi bị 'đá': 'Mày dám chia tay này’ - Ảnh 2
Hành động của chàng trai khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

“Các bạn trẻ khi yêu nên biết rằng khi một bên đã có ý định kết thúc, nghĩa là tình yêu không còn. Chính vì vậy hãy vui vẻ chia tay chứ đừng nên cố gắng níu kéo làm gì”, A.T khuyên.

Mặc dù chưa có thêm nhiều thông về vụ việc nhưng đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận liên tục.

Clip 'soái ca sơ mi trắng' đánh bạn gái tới tấp giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

Clip 'soái ca sơ mi trắng' đánh bạn gái tới tấp giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

Chỉ vì bắt taxi về nhà truớc mà cô gái bị người yêu đánh đập dã man giữa đường. May mắn là cuối cùng có người đến giúp cô thoát khỏi gã bạn trai vũ phu.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe