Nam thanh niên đuối nước thương tâm ngay giữa hồ bơi đông người

Xã hội 04/05/2021 18:16

Một vụ đuối nước đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nam thanh niên sau khi kéo một em nhỏ lên bờ thì một mình quăng phao nhảy xuống hồ. Tuy nhiên, vì không biết bơi, nạn nhân đã chới với dưới dòng nước rồi tử vong mà không ai hay biết dù khi ấy hồ có rất nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đuối nước tại một hồ bơi công cộng. Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 30/4 tại bể bơi ở huyện Xuân Lộc - Đồng Nai.

duoi nuoc 1
Nạn nhân bị đuối nước giữa hồ - Ảnh: Cắt từ clip 

Theo như đoạn clip ghi lại, vào thời điểm trên, nam thanh niên đứng ở mép hồ kéo một em nhỏ khác lên bờ. Sau đó, người này vứt phao bơi xuống hồ rồi bản nhân cũng nhảy theo. Tuy nhiên, nạn nhân đã không nhảy trúng vào chiếc phao mà lại bị tuột ra ngoài. Có lẽ, vì không biết bơi nên nam thanh niên chới với giữa hồ, giơ tay cầu cứu những người xung quanh nhưng không ai nhận ra bất thường. Lát sau, nạn nhân từ từ chìm hẳn xuống nước, tử vong.

duoi nuoc 2
 Trước khi sự việc xảy ra, thanh niên còn kéo một em nhỏ lên - Ảnh: Cắt từ clip  

Theo Dân Việt, nạn nhân là L.Q.T., được dịp nghỉ lễ, T. cùng nhóm bạn đến hồ bơi do anh N.T.T. làm chủ vui chơi. Dù không biết bơi nhưng thanh niên T. vẫn nhảy xuống hồ bơi sâu 1,9m dẫn đến bị chìm. Gần 10 phút sau khi vụ việc xảy ra, cả nhóm bạn không tìm thấy T. mới vội đi tìm thì thấy nạn nhân đã nằm dưới hồ, bất tỉnh. Mọi người đưa T. lên bờ và thực hiện sơ cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng địa phương đã lập tức có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể anh T. được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Nữ sinh được Nguyễn Văn Nhã cứu trong vụ đuối nước: 'Nằm mơ em cũng không nghĩ, anh ấy lại ra đi vĩnh viễn như vậy'

Liên quan đến việc nam sinh quên mình cứu bạn đuối nước, mới đây, một trong 3 nữ sinh được anh cứu đã nghẹn ngào kể lại câu chuyện.

TIN MỚI NHẤT