Nam thanh niên dùng điếu cày ép người tình đồng tính đưa 5 triệu sau khi 'vui vẻ thể xác'

Xã hội 21/04/2021 12:34

Cơ quan chức năng TP. Hà Nội vừa khởi tố 3 đối tượng vì hành vi cưỡng đoạt tài sản. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các đối tượng thực hiện việc làm trên.

Theo Pháp luật TP.HCM, ngày 21/4, cơ quan chức năng quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ba đối tượng về tội cưỡng đoạt tài sản.

Danh tính những người này được xác định là Nguyễn Phương Hướng, Lã Bá Cao và Vũ Minh Thế (cùng 19 tuổi, trú tại Nam Định).

cuong doat tao san
Các đối tượng trong nhóm cưỡng đoạt tài sảm - Ảnh: Pháp luật TP.HCM 

Theo cơ quan công an, qua một ứng dụng online, anh Q. đã quen biết với Lã Bá Cao. Chiều ngày 29/3, anh Q. nhận lời mời của Cao đến một nhà trọ trên đường Đình Thôn (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm). Tại đây, sau khi cả hai xảy ra quan hệ đồng tính, anh Q. định về thì Cao đòi 5 triệu đồng và không được anh Q. đồng ý. Cả hai sau đó xảy ra tranh cãi. 

Cao gọi điện cho Nguyễn Phương Hướng và Vũ Minh Thế đến phòng trọ, ép anh Q. phải trả tiền. Ba đối tượng đã dùng điếu cày dọa đánh, khống chế anh Q. phải trả đủ thì mới cho về. Anh Q. phải viết giấy cầm cố xe máy với số tiền 5 triệu đồng vì khi ấy không có tiền mặt. Được các bị can cho về, anh Q. đã đến Công an quận Nam Từ Liêm trình báo sự việc.

Tại cơ quan điều tra, các bị can thừa nhận đã thực hiện thành công ba vụ cưỡng đoạt tài sản khác cũng với thủ đoạn tương tự.

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông mở cốp xe vứt hết đồ của người yêu xuống đất, câu nói trước khi rời đi mới là điều gây choáng

Đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi cãi nhau giữa phố. Người đàn ông trong lúc nóng giận đã vứt hết đồ của người yêu xuống đất và lái xe rời đi không quay đầu nhìn lại.

TIN MỚI NHẤT