Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nam bảo vệ đánh phụ nữ khiến nhiều người xôn xao. 

Theo người đăng video chia sẻ, người phụ nữ bị một nam bảo vệ đánh đập trên vỉa hè, trước Trung tâm thương mại Artemis (đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội). Nam bảo vệ vừa hành hung vừa buông nhiều câu chửi tục tĩu khiến ai nấy bức xúc. 

danh phu nu 1
Nam bảo vệ cởi áo đánh phụ nữ dã man - Ảnh cắt từ clip

Nhiều người cho rằng đoạn clip chỉ kéo dài vỏn vẹn 4 giây nên không thể biết nguyên nhân, diễn biến của toàn bộ sự việc. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều cho rằng dù lý do có là gì thì việc đánh phụ nữ dã man như vậy là hành vi không thể chấp nhận được. 

"Có chuyện gì thì bình tĩnh giải quyết chứ sao lại đánh người ta như vậy"; "Phụ nữ có bức xúc thì cũng chỉ lắm lời đôi ba câu, còn đàn ông sức dài vai rộng mà lại đánh phụ nữ như thế"; "Có bằng chứng rồi thì báo công an thôi"; "Lúc đánh người thì mặt đỏ như vang, đánh xong thì mặt vàng như nghệ"; "Phụ nữ chân yếu tay mềm mà đánh như có thù hằn gì lớn lắm vậy"; "Để công an điều tra làm rõ xem nguyên nhân là gì"; "Có thể chị này hành xử quá đáng nên anh ta mới đánh thì sao"..., dân mạng bình luận. 

Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân) trao đổi với VTC News, nạn nhân đã làm đơn trình báo và đơn vị đang xác minh làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được cho là nam bảo vệ nhắc người phụ nữ về việc để xe nhưng chị này không nghe rồi xảy ra xô xát như trong clip. 

Bắt giam gã bảo vệ U70 hiếp dâm bé gái học lớp 6

Bắt giam gã bảo vệ U70 hiếp dâm bé gái học lớp 6

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, gã bảo vệ U70 đã thừa nhận hành vi hiếp dâm bé gái học lớp 6.

Như Ý (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe